Cách giảm béo từ đồ uống

11:51:44 - 04/07/2014 - admin

Cách giảm béo – Nước uống cũng ảnh hưởng đến thân hình trên cơ thể của các bạn một số loại nước ngọt khiến bạn tăng cân nhanh chóng.Vậy nước uống nào có thể giúp bạn giảm béo và lấy lại vóc dáng đẹp của mình

Cách giảm béo – Nước uống cũng ảnh hưởng đến thân hình trên cơ thể của các bạn một số  loại nước ngọt khiến bạn tăng cân nhanh chóng.Vậy nước uống nào có thể giúp bạn giảm béo và lấy lại vóc dáng đẹp của mình.

Tuyệt chiêu giảm béo đùi cho phụ nữ sau sinh

Trà xanh cung cấp các chất chống oxy hóa và giúp cơ thể đốt cháy chất béo nhanh hơn. Bên cạnh đó còn thúc đẩy cơ thể tăng cường trao đổi chất tiêu hao năng lượng. Ngoài ra, khi uống quen trà xanh còn có thể làm giảm cảm giác thèm ăn từ đó giúp cơ thể hấp thu ít calo. Không chỉ vậy, trà xanh còn giúp trẻ hóa da rất hiệu quả đấy.

Trái cây có tác dụng giải độc mạnh và hỗ trợ cho đường tiêu hóa, đồng thời chứa nhiều chất chống oxy hóa gốc tự do. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, để tăng hiệu quả giảm béo thì mỗi tuần, bạn có thể thưởng thức 8 ly nước trái cây.

Cà phê đen chứa rất nhiều chất chống oxy hóa gốc tự do và làm giảm các nguy cơ ung thư cũng như các bệnh về tiểu đường, bệnh tim. Đồng thời chất caffeine có trong cà phê đen còn có tác dụng thúc đẩy sự trao đổi chất và đốt cháy calo do vậy được coi là một trong những cách giảm béo mặt hiệu quả. Tuy nhiên bạn nên sử dụng cà phê không đường thay vì cho đường và sữa vào cà phê. Theo các chuyên gia, việc lạm dụng nhiều đường và sừa sẽ làm cho lượng calo tăng cao và trọng lượng cơ thể tăng lên. Ngoài ra, việc hấp thu quá nhiều đường và sữa cũng sẽ đem đến những tác dụng không tốt cho cơ thể.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ