Cách giảm bụng mỡ nào hiệu quả?

16:59:46 - 13/07/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Hoàng Trang. Sau khi sinh em bé, thân hình tôi trở nên phát tướng và tôi đang có nhu cầu giảm mỡ bụng. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, cách giảm bụng mỡ nào hiệu quả? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Hoàng Trang, rất vui khi bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi cách giảm bụng mỡ nào hiệu quả của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cách giảm bụng mỡ nào hiệu quả?

Cách giảm bụng mỡ nào hiệu quả?

Có nhiều phương pháp làm giảm mỡ bụng. Nếu bạn muốn tìm phương pháp giảm mỡ bụng dưới hiệu quả chúng tôi tư vấn cho bạn sử dụng phương pháp làm giảm mỡ bụng dưới bằng công nghệ 3D Lipo. 3D Lipo được các chuyên gia hàng đầu Hoa đánh giá là cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất, với khả năng loại bỏ 90% lượng mỡ thừa trong cơ thể chỉ trong 1 liệu trình điều trị duy nhất không lo tái phát về sau.

Công nghệ giảm mỡ bụng 3D Lipo sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ tác động sâu vào từng tế bào trong lớp mỡ. làm nóng chảy các mô mỡ, đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kế cả các mô mỡ rắn chắc nhất. 3D Lipo kết hợp với nhiệt lượng từ hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều tác động sâu dưới bề mặt da hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin, kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm căng mịn và săn chắc toàn bộ vùng da sau khi thực hiện cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ