Cách giảm cân an toàn cho phụ nữ sau khi sinh

09:20:34 - 18/08/2013 - admin

Cách giảm cân an toàn cho phụ nữ sau khi sinh có một vài điểm khác biệt với phương pháp giảm cân cho những chị em bình thường khác. Hãy để cơ thể các bà mẹ thích nghi dần với chế độ vận động nhẹ nhàng, và thực đơn ăn uống lành mạnh mà vẫn […]

Cách giảm cân an toàn cho phụ nữ sau khi sinh có một vài điểm khác biệt với phương pháp giảm cân cho những chị em bình thường khác. Hãy để cơ thể các bà mẹ thích nghi dần với chế độ vận động nhẹ nhàng, và thực đơn ăn uống lành mạnh mà vẫn đảm bảo chế độ an toàn cho sức khỏe.

 

Lên xuống cầu thang

Sau khi sinh sức khỏe của các bà mẹ tương đối yếu nên sẽ không phù hợp với các hình thức vận động mạnh, phương pháp giảm cân cấp tốc, tiêu hao nhiều sức lực. Chọn giải pháp đi cầu thang bộ là hoàn toàn phù hợp để cơ thể bắt đầu thích nghi dần với hình thức tập luyện, giúp cơ chân và mông săn chắc.

 

Cách giảm cân an toàn cho phụ nữ sau khi sinh  1

Giúp cơ chân và mông săn chắc.

 

Đi bộ

Không khác gì việc leo cầu thang. Đi bộ là cách giảm cân an toàn để chị em có thể đốt cháy calo, tiêu hao năng lương. Mỗi ngày hãy tạo cho mình thói quen đi bộ khoảng 30 phút để rèn luyện sức khỏe và làm tiền đề bắt đầu cho những hình thức vận động cao hơn

 

Cách giảm cân an toàn cho phụ nữ sau khi sinh 2

Đốt cháy calo, tiêu hao năng lương

 

Ăn thành nhiều bữa

Thay vì ăn 3 bữa chính như thường lệ, bạn hãy giảm lượng thức ăn trong mỗi bữa và đan xen số lượng bữa phụ để không tạo nhiều năng lượng thừa tích tụ.

Trong thực đơn hàng ngày nên tăng số lượng rau xanh, chất xơ và hạn chế tối đa thực phẩm chứa đường.

 

Cách giảm cân an toàn cho phụ nữ sau khi sinh 3

Tăng số lượng rau xanh, chất xơ trong thựcđơn hàng ngày

 

Uống 2 lít nước 1 ngày

Và điều quan trọng giúp cơ thể giảm cân hiệu quả đó là đừng quên bổ sung cho mình lượng nước cần thiết. Hãy nạp đủ khoảng 2lit/ngày để thúc đẩy quá trình đào thải chất béo và thanh lọc cơ thể.

 

Có thể đan xen những ly nước ép hoa quả ( hoa quả chứa ít đường) để khẩu vị không bị nhàm chán mà vẫn không lo tăng cân đâu nhé.

 

Ăn uống hợp lý vừa bổ sung được dinh dưỡng cần thiết, lại vừa hỗ trợ giảm cân cao và hiệu quả. Chỉ cần bạn biết cách và kiên trì thực hiện. Để đạt được hiệu quả nhanh hơn, bạn có thể tính đến phương pháp giảm cân công nghệ caoo tại các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín như Xuân Hương, Thu Cúc, Kangnam,.. với cam kết mang đến cho bạn thân hình mảnh mai hơn sau trị liệu.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ