Cách giảm cân cho cô nàng tuổi teen

18:15:25 - 17/07/2013 - admin

Tuổi ô mai trong khoảng từ 16-18 tuổi là thời kỳ dậy thì và phát triển những đặc điểm cơ bản của cơ thể phụ nữ. Nhưng do cuộc sống hiện đại có nhiều bạn được ăn nhiều chất nên dễ dàng rơi vào tình trạng thừa cân, béo phì. Vậy ở tuổi này bạn […]

Tuổi ô mai trong khoảng từ 16-18 tuổi là thời kỳ dậy thì và phát triển những đặc điểm cơ bản của cơ thể phụ nữ. Nhưng do cuộc sống hiện đại có nhiều bạn được ăn nhiều chất nên dễ dàng rơi vào tình trạng thừa cân, béo phì. Vậy ở tuổi này bạn cần giảm cân khoa học như thế nào để vừa giảm được cân mà vẫn đảm bảo được sức khỏe cho việc học tập. Dưới đây là cách giảm cân cho cô nàng tuổi teen muốn giảm cân nhanh và an toàn, hiệu quả.

 

Cách giảm cân cho cô nàng tuổi teen

Cách giảm cân cho cô nàng tuổi teen

 

Ở tuổi dậy thì là tuổi phát triển toàn diện về hình thức cũng như trí tuệ, ở tuổi này các bạn luôn muốn tìm hiểu khá phá mình. Khi ở tuổi phát triển về chiều cao, cũng như cân nặng như vậy  thì việc ăn kiêng giảm cân quá khắt khe sẽ khiến bạn dơi vào tình trạng giảm cân không hề an toàn. Do vậy khi bắt đầu có ý định giảm cân bạn hãy nắm và tìm hiểu sao mình có cần phải giảm cân không, nếu thấy cơ thể quá béo, thừa cân quá nhiều, thì hãy đến các chuyên gia tư vấn để họ lựa chọn cho bạn phương pháp giảm cân hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

 

Ở tuổi này việc bạn thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân sẽ khiến cho chiều cao của bạn bị ảnh hưởng, do vậy tại thời điểm này bạn hãy ăn uống khoa học và giảm cân an toàn để phát triển cân đối.

 

1. Thực đơn giảm cân hiệu quả

– Là những thực phẩm giàu caxi, như tôm ,cua, cá, trứng..là những thực phẩm giúp bạn tăng cường chiều cao, khi bạn tăng chiều cao sẽ tránh được tình trạng rơi vào khả năng tăng cân nhanh.

 

– Những thực phẩm giầu porotein có trong đậu, lạc, thịt bò, đây được coi là những thực phẩm giúp bạn phát triển cơ thể cân đối không  để bạn thiếu chất.

 

-Hãy uống 1 đến hay 2 ly sữa mỗi ngày, vừa để bạn gái đẹp da lại đẩy nhanh quá trình chuyển hóa của tiêu hóa, giúp bạn giảm cân thành công.

 

– Bạn hãy hạn chế đồ ăn có nhiều chất béo, những đồ ăn sẵn đóng hộp, và những thực phẩm ăn nhanh chứa quá nhiều đường, với những thực phẩm này sẽ làm cho bạn nhanh tăng cân, và khiến bạn khó lòng giảm cân thành công được.

 

Thực phẩm giàu caxi sẽ là thực phẩm giảm cân hiệu quả và phát triển chiều cao

Thực phẩm giàu caxi sẽ là thực phẩm giảm cân hiệu quả và phát triển chiều cao

 

2. Tăng cường vận động và tập thể dục

-Việc thường xuyên vận động thôi sẽ khiến bạn hoạt bát và không để mình rơi vào tình trạng thừa cân, những bài tập như bóng rổ, đạp xe đạp, hay bóng chuyền sẽ giúp bạn  giảm cân tự nhiên, vừa tăng được chiều cao và vừa giúp bạn nhanh chóng lấy được đường cong lý tưởng cho mình.

 

Vận động là phương cách tiêu hao năng lượng khá hữu hiệu, giúp đốt cháy lượng mỡ thừa hiệu quả hơn bình thường. Ăn uống dảm bảo đẻ đủ chất cho cơ thể mà hoàn toàn không dư thừa để gây tích mỡ cũng lại là cách giảm cân cần đến sựt ính toánm cân nhắc theo chế độ chuẩn và có khoa học. Nếu thấy mệt mỏi và quá mất thời gian với những tính toán này, bạn cũng có thể tìm đến giải pháp giảm cân đơn giản, nhẹ nhàng hơn với sự hộ trợ từ phái các bác sỹ hoặc chuyên viên tư  vấn sữ khỏe để tham khảo nhé!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ