Cách giảm cân của Minh Hằng

14:24:14 - 13/07/2013 - admin

 Ít ai ngờ được để tham gia bộ phim “Gọi giấc mơ về” trong vai Phụng Minh Hằng xinh đẹp sexy với thân hình thon gọn nóng bỏng ngày nào đã không ngừng ăn những chất béo và tăng cân vùn vụt. Và sau khi hết bộ phim cô bé Phụng béo 60kg ngày nào […]

 Ít ai ngờ được để tham gia bộ phim “Gọi giấc mơ về” trong vai Phụng Minh Hằng xinh đẹp sexy với thân hình thon gọn nóng bỏng ngày nào đã không ngừng ăn những chất béo và tăng cân vùn vụt. Và sau khi hết bộ phim cô bé Phụng béo 60kg ngày nào đã giảm cân nhanh. Minh Hằng thực hiện giảm cân khoa học từ trong cuộc sống hàng ngày. Vậy cùng xem bí quyết giảm cân của Minh Hằng là ở đâu nhé

Cách giảm cân của Minh Hằng

Cách giảm cân của Minh Hằng

 

Hiểu rõ vai trò của hình thức trên sân khấu của ca sỹ cũng như người mẫu, mà Minh Hằng quyết tâm giảm cân nhanh nhất, cô thực hiện phương pháp giảm cân với chế độ ăn kiêng giảm cân và thể dục giảm cân. Hằng cho rằng để giảm cân nhanh chóng thì hãy cho rằng việc thể dục và vận động thường xuyên sẽ làm bạn giảm cân nhanh, cộng với ý thức và lòng quyết tâm giảm cân của mình.

 

Với cách giảm cân của Minh Hằng là việc vận động thể dục giảm cân bằng tập yoga giảm cân. Việc tập yoga đã thành công và khiến cho Minh Hằng trong vòng 3 tháng giảm được 10kg, khi được số cân như mong muốn nhưng cố vẫn không ngừng tập. Và biến nó trở thành môn vận động cơ thể thường xuyên hơn, cô luôn dành nhiều thời gian cho việc tập máy, gập bụng về giảm béo bụng.Mặc dù là người khá bận rộn với công việc diễn hàng ngày nhưng cô luôn dành thời gian cho việc tập luyện để giữ dáng mình.

 

Bí quyết giảm cân của Minh Hằng

Minh Hằng đã nhanh chóng lấy lại được thân hình thân gọn sau khi kết thúc bộ phim.

 

Bên cạch việc tập yoga giảm cân nhanh Minh Hằng còn xây dựng thực đơn giảm cân nhanh nhất cô trong rằng thực đơn để giảm cân là rau, hoa quả, và nước lọc… Cô kiêng những thực phẩm có nhiều chất béo, dầu ăn, và nghỉ ngơi khoa học là cách giảm cân an toàn.

 

Tập luyện và ăn uống chính là bí quyết của cô diễn viện kiêm ca sỹ xinh đẹp này. Còn bạn, bí quyết của bạn là gì? Chúng tôi có một chia sẻ nhỏ sau khi tổng hợp khảo sát từ các bạn đọc đã áp dụng thành công việc giảm béo, nằm ở công nghệ giảm béo họ được tư vấn tại các thẩm mỹ viện với “liệu trình điều trị hết sức nhẹ nhàng” (theo chia sẻ của chị Mình Phương sau khi thực hiện trị liệu giảm cân tại Thẩm mỹ viện Kangnam).

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ