Cách giảm cân đơn giản bằng muối gừng

22:54:09 - 11/10/2013 - admin

Vừa sinh em bé xong, tôi cảm thấy thật hạnh phúc với thiên chức làm mẹ, nhưng bên cạnh đó là nỗi lo về thân hình bị biến dạng. Đặc biệt là vòng 2 chúng mất dần đi vẻ săn chắc, cân đối do những lớp mỡ thừa tích tụ quá nhiều dưới da. Hỏi […]

Vừa sinh em bé xong, tôi cảm thấy thật hạnh phúc với thiên chức làm mẹ, nhưng bên cạnh đó là nỗi lo về thân hình bị biến dạng. Đặc biệt là vòng 2 chúng mất dần đi vẻ săn chắc, cân đối do những lớp mỡ thừa tích tụ quá nhiều dưới da. Hỏi han kinh nghiệm từ mẹ chồng, tôi có được chia sẻ cách giảm cân đơn giản bằng muối gừng vô cùng hữu dụng, sau quá trình áp dụng đã nhận thấy điều thay đổi rõ rệt.

Trong quá trình mang bầu, cân nặng của tôi tăng chóng mặt, do đó sau khi sinh xong khó có thể lấy lại vóc dáng thanh mảnh của thời thanh xuân. Nhưng được cha sẻ kinh nghiệm của những người đi trước tôi đã có được cách giảm cân đơn giản mà hiệu quả vẫn như mong muốn.

 Cách giảm cân đơn giản bằng muối gừng 1


Cách giảm cân đơn giản bằng muối gừng

Phương pháp sử dụng bắt nguồn từ công thức dân gian với nguyên liệu chính là muối gừng, dễ kiếm và dễ thực hiện.Lấy 1 kg muối trắng cùng 1kg gừng tươi xay nhỏ pha lẫn rang nóng lên rồi bỏ vào túi vải chườm lên bụng. Cũng đồng thời kết hợp với một vài động tác massage nhẹ để giúp đánh tan lượng  mỡ dưới da một cách nhanh chóng nhất.

 Cách giảm cân đơn giản bằng muối gừng 2

Thực hiện đơn giản và nhanh chóng

Tôi thực hiên 2 lần/ngày và đều đặn trong thời gian dài, kết quả giảm cân nhanh nhóng được nhìn thấy và vòng 2 được thu gọn ngay tức thì. Đặc biệt hơn, cách thức này còn giúp các mạch máu được hoạt động liên tục

Hay như cách chị dâu tôi thường áp dụng. Cũng tương tự như trên nhưng chỉ cần lấy 1kg muối rang nóng rồi bỏ vào túi vải chườm lên da là cũng đã phát huy được tác dụng tối ưu rồi đấy.

 Cách giảm cân đơn giản bằng muối gừng 3

Bí quyết sở hữu vòng eo thon gọn

Với những cách giảm cân hiệu quả mà tôi vừa chia sẻ hy vọng rằng sẽ là thông tin hữu ích để bạn có thể thu gọn được vóc dáng sau khi sinh một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Chúc bạn thành công!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ