Cách giảm cân không cần ăn kiêng

22:47:50 - 09/07/2013 - admin

Cách giảm cân không cần ăn kiêng- khi cuộc sống hiện đại khéo  theo đó là việc bạn tăng cân và tăng cân quá nhanh, việc ăn đồ ăn nhanh hay việc bạn ít hoạt động sẽ khiến việc hàng ngày bạn không hề kiểm soát được cân nặng. Lúc đó bạn sẽ nghĩ đến […]

Cách giảm cân không cần ăn kiêng- khi cuộc sống hiện đại khéo  theo đó là việc bạn tăng cân và tăng cân quá nhanh, việc ăn đồ ăn nhanh hay việc bạn ít hoạt động sẽ khiến việc hàng ngày bạn không hề kiểm soát được cân nặng. Lúc đó bạn sẽ nghĩ đến những giảm cân hiệu quả. Nhưng không phải cách giảm cân nào cũng đem lại cho bạn cách giảm cân nhanh chóng cả mặc dù bạn đã thực hiện chế độ ăn giảm cân hà khắc, hay việc tập luyện thể dục thường xuyên đều khiến bạn khó giảm cân. Dưới đây cách giảm cân không cần ăn kiêng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn

1. Tập luyện vận động thường xuyên

Việc tập luyện và vận động thể dục thường xuyên, không những giúp bạn giảm cân hiệu quả mà còn giúp bạn có được cơ thể thỏa mãi dẻo dai trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu bạn không ăn kiêng giảm cân, hãy tập luyện chăm chỉ để giảm cân. Cần tuân thủ chế độ tập luyện thật đều đặn và nghiêm ngặt. Rèn luyện cơ thể theo đúng lộ trình vạch sẵn ban đầu và không ngắt quãng, bạn sẽ có cơ thể khỏe mạnh và cân đối.

Tập luyện và vận động thường xuyên là cách giảm cân không cân ăn kiêng

Tập luyện và vận động thường xuyên là cách giảm cân không cân ăn kiêng

2. Bỏ những thói quen ăn đồ ăn vặt

Những đồ ăn vặt là những đồ nhiều chất béo, nên khi bạn sử dụng nhiều đồ ăn vặt sẽ thấy cơ thể béo nên và khó lòng giảm cân được.  Và bạn đừng cho rằng việc hạn chế bỏ thói quen ăn đồ ăn vặt là bạn hiện thực đơn ăn kiêng giảm cân. Vì thói quen ăn đồ ăn vặt còn làm bạn giảm cân nhanh nhất.

3. Bạn đừng bỏ bữa

Đừng bỏ đói bản thân bằng cách bỏ bữa. Hãy ăn đúng giờ, vào lúc bạn cảm thấy đói và chỉ ăn với một lượng vừa đủ, không quá no. Nếu bỏ bữa, có thể bữa sau đó bạn sẽ ăn nhiều hơn hoặc ngấu nghiến quá nhiều đồ ăn vặt để thỏa cơn đói.

4. Không ăn khi không đói

Lúc thức khuya hoặc khi nhàn rỗi, bạn có cảm giác “buồn miệng” và muốn ăn một cái gì đó, mặc dù cơ thể không thực sự cảm thấy đói. Hãy tránh ngay những bữa ăn kiểu này, kiểm soát cơn thèm ăn để giữ mục tiêu giảm cân thành công.

Hạn chế đồ ăn vặt là cách giảm cân hiệu quả không cân ăn kiêng

Hạn chế đồ ăn vặt là cách giảm cân hiệu quả không cân ăn kiêng

5. Không ăn quá muộn

 Trong quy tắc giảm cân, các bữa ăn quá muộn sẽ khó tiêu hóa, dễ gây tích mỡ và làm bạn béo thêm. Tỷ lệ trao đổi chất vào ban đêm thấp hơn, do đó thức ăn khó tiêu hóa. Bạn hãy chọn những đồ ăn nhẹ nhàng vào bữa tối.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ