Cách giảm cân lạ

10:50:15 - 26/05/2013 - admin

Cách giảm cân lạ-Trên thế giới có nhiều cách giảm cân. Mỗi cách giảm cân lạ có tác dụng khác nhau hiệu quả khác nhau. Dưới đây là 3 cách giảm cân lạ mà hiệu quả trên thế giới. Chọn cốc cao và nhỏ khi uống đồ uống ngọt Nghiên cứu tại Đại học Cornell […]

Cách giảm cân lạ-Trên thế giới có nhiều cách giảm cân. Mỗi cách giảm cân lạ có tác dụng khác nhau hiệu quả khác nhau. Dưới đây là 3 cách giảm cân lạ mà hiệu quả trên thế giới.

Chọn cốc cao và nhỏ khi uống đồ uống ngọt

Nghiên cứu tại Đại học Cornell (Mỹ) cho rằng cốc cao hay thấp đều có ảnh hưởng đến ý thức uống nước của bạn. Uống bằng cốc cao, miệng nhỏ sẽ khiến bạn nghĩ tới số lượng nhiều, từ đó bạn tự thấy cần phải uống giảm đi. Uống ít đồ uống có vị ngọt cũng là một cách giúp bạn ngăn chặn khả năng tăng cân.

Chọn cốc uống nước để giảm cân

Chọn cốc uống nước để giảm cân

Yêu” nhiều lần trong ngày

Tiến sĩ Basheer Ahmad Roy (Ấn Độ) cho biết, trong khi quan hệ tình dục, hầu hết các cơ ở chân, đùi, cánh tay, bả vai, bụng đều phải hoạt động, từ đó giúp bạn tiêu hao năng lượng nhiều hơn.

Tuy nhiên, đừng vì mong muốn làm chuyện ấy giảm cân  một cách quá đà. Hãy làm những gì tốt nhất và phù hợp với sức khỏe của bạn.

Ăn bưởi trước bữa ăn để giảm cân

Ăn bưởi trước bữa ăn để giảm cân

 

Ăn bưởi trước bữa ăn

Theo nghiên cứu của bệnh viện Scripps (Mỹ) với 100 người tham gia thì những người ăn bưởi trước bữa ăn có thể giảm được nhiều trọng lượng hơn so với những người không ăn hoặc chỉ uống nước ép bưởi. Cụ thể là trong 12 tuần, những người ăn bưởi giảm cân 1,8kg trong khi những người uống nước bưởi chỉ giảm 1,65kg.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ