Cách giảm cân low card an toàn hiệu quả

21:45:41 - 19/08/2013 - admin

Đã không còn là phương thức giảm cân quá xa lạ với với chị em. Cách giảm cân low card an toàn hiệu quả được áp dụng khá phổ biến bởi tính khoa học và được kiểm chứng từ sự thành công của nhiều người sau khi thực hiện. Một vài điểm dưới đây sẽ […]

Đã không còn là phương thức giảm cân quá xa lạ với với chị em. Cách giảm cân low card an toàn hiệu quả được áp dụng khá phổ biến bởi tính khoa học và được kiểm chứng từ sự thành công của nhiều người sau khi thực hiện. Một vài điểm dưới đây sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về sự khác biệt giữa phương pháp này và phương pháp truyền thống thường áp dụng.  

 

Khi cơ thể áp dụng cách giảm cân low card sẽ không được nạp thực phẩm có chứa tinh bột, chứa nhiều đường… mà thay vào đó là có thể ăn thoải mái thực phẩm chứa chất béo, thậm chí càng nhiều càng tốt. Đó cũng là điểm khác biệt lớn với thực đơn giảm cân theo thông thường.

 

cách giảm cân low card an toàn hiệu quả 1

Sự khác biệt giữa Low Card và cách giảm cân truyền thống

 

Phương pháp Low card dựa vào 2 yếu tố: card và chất béo là 2 nguồn năng lượng đóng vai trò chủ đạo trong cơ thể. Và khi cơ thể không còn lượng tinh bột thì năng lượng chính để duy trì hoạt động hay quá trình chuyển hóa sẽ là chất béo, mỡ thừa.

 

Vậy mục đích của phương pháp giảm cân này là nhờ vào lượng chất béo và mỡ tích tụ được đốt cháy để tiêu hao năng lượng để từ đó giảm trọng lượng cơ thể một cách hiệu quả nhất.

 

Thực phẩm tuyệt đối không sử dụng

– Nói không với đồ ăn chứa nhiều tinh bôt và thực phẩm chứa đường  Cơm, bánh mì, đường, bánh gato, mì khoai tây

 

cách giảm cân low card an toàn hiệu quả 2

Nói không với đồ ăn chứa nhiều tinh bôt

 

– Không dùng tất cả các loái sữa

– Không được ăn bất cứ loại hoa quả nào

– Tất cả các loại hạt như lạc , hạt điều, vừng, đỗ, đậu

– Tất cả các loại đồ ăn nhanh  Các loại rau chứa nhiều tinh bột như bầu, bí, bí đao, bí xanh, bí đỏ, nấm hương, cà rốt

Nên nhớ rằng trong quá trình áp dụng lương pháp này tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ một loại thực phẩm nào trên để giúp bạn giảm cân nhanh nhất.

 

Thực phẩm sử dụng

– Tất cả các loại thịt, trứng , hải sản , tất cả các loại dầu mỡ ( dùng dầu olive là tốt nhất)

 

cách giảm cân low card an toàn hiệu quả 3

Sử dụng thoải mái thực phẩm chứa chất béo

 

– Bơ và pho mát không quá 100g/ ngày. Mộc nhĩ khoảng 200g/ngày.

– Những loại rau, củ, quả có nhiều chất xơ, không được chứa đường và tinh bột. Ví dụ có thể ăn loại rau sau: cải xanh, cải trắng trung quốc( không ăn bắp cải). Ăn cà chua, các loại gia vị như rau húng, rau răm, gừng….. Thêm vào đó có thể dùng các loại quả sấu, tai chua trong các món nấu

– Gia vị xào nấu không có tinh bột: cà ri, quế …

 

Lowcard là phươmg pháp giảm cân mang lại hiệu quả thực tế, tất nhiên vẫn cần sự kiên trì. Nhưng bàn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính khoa học của phương pháp này. Ngoài ra, để nhanh chóng hơn, giảm cân an toàn không lo ảnh hưởng đến sức khỏe bạn có thể áp dụng các phương pháp giảm cân công nghệ mới được cam kết cho hiệu quả giảm cân nhanh chóng, cho thân hình cân đối, thon gọn và giảm “đúng mục tiêu” hơn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ