Cách giảm cân nhờ nhịn bữa tối

23:22:57 - 02/07/2013 - admin

Cách giảm cân nhờ nhịn bữa tối – đó là cách giảm cân thực sự hiệu quả và an toàn, được nhiều chị em hiện nay áp dụng. Với chế độ ăn giảm cân dành cho người muốn giảm cân, ăn đảm bảo và nhiều cho 2 bữa sáng và trưa và bữa tối nhiều chị em […]

Cách giảm cân nhờ nhịn bữa tối – đó là cách giảm cân thực sự hiệu quả và an toàn, được nhiều chị em hiện nay áp dụng. Với chế độ ăn giảm cân dành cho người muốn giảm cân, ăn đảm bảo và nhiều cho 2 bữa sáng và trưa và bữa tối nhiều chị em bỏ qua và nhịn ăn hẳn. Và cách giảm cân này có thực sự an toàn cho bạn hay không? Chúng tôi đã nhận được 1 bưc thư chia sẻ của chị Hồng Vân- Hà Nội khi chia sẻ bí quyết giảm cân cấp tốc này. Xin trích bưc thư chia sẻ của chị Hồng Vân.

 

Xin chào bạn đọc chuyên mục giảm cân!

Mình là phụ nữ cũng giống như các chị em khác khi lập gia đình, và đặc biệt là có em bé vào cơ thể phụ nữ thay đổi nhanh chóng nên dễ dàng bị tăng cân nhanh. Và thực sự sau khi mình sinh em bé thứ 2 thì cơ thể mình không thể kiểm soát được trọng lượng cơ thể được nữa. Mọi bộ phận trong cơ thể cứ tăng cân nhanh chóng. Không biết mỡ ở đâu mà nhiều như vậy. Ngay cả chồng mình, mẹ đẻ của mình còn kêu mình phải giảm cân nhanh thôi.  Thế là mình lên kế hoạch giảm cân cho mình, bằng việc xây dựng 1 chế độ ăn giảm cân là nhịn hẳn bữa tối các bạn ạ. Vì vẫn phải nuôi con nên mình nghĩ đây là phương pháp thích hợp mà không làm ảnh hưởng quá nhiều đến vẫn đề sức khỏe của bé Bim nhà mình.

 

Cách giảm cân nhịn bữa tối

Cách giảm cân nhịn bữa tối

 

Mới đâu, những ngày đâu thì mình uống 1 cốc sữa, hay hôm thì uống hoa quả và nước, Những loại quả ít bảo như táo, hay đu đủ. Rồi thời gian sau mình giảm cân bằng cách nhịn ăn hẳn bữa tối, không ăn gì mà chỉ uống nước lọc.

 

Cách ăn giảm cân hiệu quả này mình nghĩ là nên ăn nhiều hơn trong 2 bữa sáng và bữa trưa, đặc biệt là ăn nhiều rau ở 2 bữa này thì vẫn đảm bảo sức khỏe nuôi con mà mình vẫn giảm cân khoa học.

 

Nhịn dần cũng quen, em không còn cảm giác đói lắm vào bữa tối nữa. Tối sợ đói, em cũng cố gắng đi ngủ sớm, và sáng sau dậy bù lại sau. Và đúng là trời chẳng phụ lòng người, chỉ sau có 1 tháng, em đã giảm được đến 8kg, quả là phương pháp giảm cân nhanh phải không chị em. Chồng còn vui hơn cả em, hồi hộp chờ đợi kim chỉ trên cân mỗi lần em bước lên cân lại.

 

Nhịn ăn tối là cách giảm cân được nhiều chị em áp dụng

Nhịn ăn tối là cách giảm cân được nhiều chị em áp dụng

 

Thế là bây giờ, em vẫn đang trong chiến dịch cách ăn giảm cân hiệu quả với hi vọng tháng tới, em giảm thêm tầm 9kg. Chắc em chỉ cần 2, 3 tháng nữa là trở về với thân hình ngày còn con gái.

Có một số chị em khác em lại áp dụng giảm cân bằng cách đi thẩm mỹ viện. Em nghe nói cũng tốn kém, nhưng nếu có thể hỗ trợ các chị giảm béo được thì em thấy cũng không vấn đề gì, miễn an toàn với cơ thể và sức khỏe là được, bơi thực tế không phải cách giảm cân nào cũng hiệu quả với tất cả mọi người.

 

Xin chia sẻ với chị em thực đơn ăn kiêng giảm cân nhanh này, mong là mỗi chị em hãy tìm cho mình phương pháp giảm cân hiệu quả an toàn nhé!

 

Trên đây là chia sẻ của một bạn đọc về phương pháp giảm cân riêng, nhưng bạn hãy cân nhắc khi áp dụng nhế. Việc nhịn ăn giảm cân có thể không phù hợp với bạn. Khi đó hãy tính đến phương pháp giảm cân bằng công nghệ Tri Lipo hiện đang được nhiều chị em áp dụng giảm cân hiệu quả, an toàn và đảm bảo sức khỏe.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ