Cách giảm cân nhờ sinh tố bí đao và dứa

20:32:25 - 10/07/2013 - admin

Cách giảm cân nhờ sinh tố bí đao và dứa- như nhiều chị em đã biết bí đao và dứa là 2 loại quả giảm cân hiệu quả và cực kỳ dễ kiếm nguồn nguyên liệu vì có quanh năm.  Dưới đây là cách làm sinh tố giảm cân bằng bí đao và dứa và dễ làm […]

Cách giảm cân nhờ sinh tố bí đao và dứa- như nhiều chị em đã biết bí đao và dứa là 2 loại quả giảm cân hiệu quả và cực kỳ dễ kiếm nguồn nguyên liệu vì có quanh năm.  Dưới đây là cách làm sinh tố giảm cân bằng bí đao và dứa và dễ làm và thực hiện nhanh chóng.

 

Chị em phụ nữ khi hưởng cuộc sống hiện đại sung túc đầy đủ cả về vật chất và tinh thần nên dễ dàng tăng cân. Khị bị tăng cân nhanh nhiều chị em luôn nghĩ và tìm mọi cách giảm cân nhanh nhất. Nhưng do tạng người và cũng có thể do không biết cách giảm cân nhanh nên nhiều chị em vẫn cân nặng như vậy thậm trí còn tăng cân nhanh chóng.

 

Cách giảm cân nhờ sinh tố bí đao và dứa

Cách giảm cân nhờ sinh tố bí đao và dứa

 

Bí quyết giảm cân nhanh từ sinh tố bí đao và dứa

Chuẩn bị

– 1 quả bí đao

– 1-3 quả dứa

Vài viên đá.

 

Thực hiện

Quả bí đao, gọt vỏ bỏ ruột cắt thành miếng, dứa gọt vỏ bỏ mắt cắt thành miếng tùy  ý

Cho bí đao và dứa cho vào máy xay sinh tố, thành nước cho ra ly, cho thêm đá vào là dùng được

Thường thì khi nước ép giảm cân này  hàng ngày thì chỉ sau khoảng 1 tuần, cơ thể bạn đã cảm thấy khác lạ rồi bởi vì bí đao vừa mát vừa giúp tiêu trừ nước thừa trong cơ thể, giảm cân, chống mập phì.

 

Bí quyết giảm cân hiệu quả an toàn cho bạn

Bí quyết giảm cân hiệu quả an toàn cho bạn

 

Nói chung, áp dụng phương pháp giảm cân nhanh theo cách này không khó phải không các chị. Nhưng khuyến cáo với các chị những điều cần lưu ý sau:

– Những chị em bị huyết áp thấp sẽ không áp dụng được biện pháp này vì bí đao thì calo ít lắm, 100g bí mới có 15calo nên sẽ làm hạ huyết áp của các chị em. Với những chị em bị huyết áp thấp muốn giảm cân khoa học thì cứ nên ăn uống như bình thường vào bữa tối và chỉ coi bí đao xanh như một loại rau mỗi ngày.

 

Sự kết hợp thú từ 2 loại quả này vào một phương pháp giảm cân gợi mở ra nhiều ý tưởng hay hơn nữa để bạn áp dụng. Công nghệ giảm béo tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín chắc chắn cũng sẽ là nhưng gợi ý hay cho bạn trong công cuộc tìm kiếm lại vóc dáng như trong mơ thời xuân sắc.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ