Cách giảm cân sau khi sinh con

17:12:48 - 26/07/2013 - admin

Sau khi sinh con, nỗi sợ lớn nhất của các bà mẹ là cân nặng của cơ thể. Mỡ tích không chỉ ở bụng mà còn ở tay, chân, mông và mặt. Độ lớn các vòng gần như sêm sêm nhau khiến cơ thể bạn không còn phân định được giới hạn các vòng. Cách […]

Sau khi sinh con, nỗi sợ lớn nhất của các bà mẹ là cân nặng của cơ thể. Mỡ tích không chỉ ở bụng mà còn ở tay, chân, mông và mặt. Độ lớn các vòng gần như sêm sêm nhau khiến cơ thể bạn không còn phân định được giới hạn các vòng. Cách giản cân sau khi sinh con bởi vậy đòi hỏi bạn phải kết hợp cùng lúc nhiều phương pháp giảm cân để vừa thực hiện được mục tiêu giữ dáng vừa đảm bảo sức khỏe nuôi con. Sau đây là một số gợi ý để bạn tham khảo và áp dụng. Hãy nhớ là trong khi áp dụng bất kỳ cách giảm cân nhanh nào cũng cần phải linh hoạt và đảm bảo không ảnh hưởng đến việc chăm sóc con nhỏ.

 

Hãy nuôi con bằng sữa mẹ

Nuôi con bằng sữa mẹ hiện được coi là phương pháp giảm cân hiệu quả mà rất tự nhiên, đảm bảo mẹ làm đẹp mà con không ảnh hưởng. Đã có những nghiên cứu khoa học cho thấy việc cho con bú có thể giúp bạn tiêu hủy đuơc khoảng 500kalo thừa trong cơ thể mỗi ngày. Lượng dinh dưỡng và năng lượng của bạn đã truyền sang sữa để nuôi con giúp bạn thực hiện được kế hoạch giảm cân mà bé yêu vẫn đủ chất.

 

Cách giảm cân sau khi sinh con 1

Cho bú là cách giảm béo sau khi sinh con hiệu quả cho bạn.

 

Do đó, nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu là khuyên dùng cho mẹ nuôi con, nhưng cũng chính là giải pháp giúp giảm mỡ hiệu quả cho bạn. Đây đang được xem là cách giảm cân sau khi sinh con khiến nhiều chị em thích thú.

 

Duy trì chế độ ăn hợp lý

Trong thời gian nuôi con, bạn vẫn nên nạp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết nhất để có đủ sữa và đảm bảo đủ dưỡng chất nuôi bé khỏe mạnh.

 

Thường thì mỗi ngày, sản phụ cần thêm khoảng từ 500-600kcal là vừa đủ. Lượng kcal này tương đương với 3 bát cơm, nên bạn không nhất thiết phải ăn thêm quá nhiều các chất béo, đạm khác. Nhưng tùy vào cơ địa và khả năng hấp thụ của cơ thể mà điều chỉnh, cần thêm lượng đạm và chất béo sao cho có chất cho bé bú sữa.

 

Cách giảm cân sau khi sinh con 3

Kết hợp tập thể dục với chơi cùng bé để mẹ giảm cân.

 

Rau xanh vừa tốt cho chất lượng sữa lại vừa tốt cho mục đích giảm cân hiệu quả của bạn. Ăn hoa quả sạch giàu vitamin cũng rất tốt cho bạn trong thời kỳ này mà muốn giảm cân.

 

Ngoài ra, bạn nên bổ sung thêm nước cho cơ thể. Nước thanh lọc chất độc, thải loại ra khỏi cơ thể. Điều này có ý nghĩa đối với không chỉ bạn mà còn cho con, vì cơ thể bạn không có độc tố thì nguồn sữa nuôi con mới tốt. Hơn nữa, việc bạn uống nước cũng là để hạn chế cảm giác thèm ăn không có điểm dừng do thói quen ăn thiếu kiểm soát trong thời kỳ mang bầu.

 

Tập thể dục

 

Cách giảm cân sau khi sinh con 2

Các bài tập nhẹ nhàng hoặc bài tập yoga cũng giúp bạn giảm cân nhanh.

 

Sau một khoảng thời gian nhất định khi sinh con xong, cơ thể bạn đã hoàn toàn bình phục sau vượt cạn, bạn nên năng vận động hơn. Việc nằm nghỉ một chỗ quá lâu, lười vận động chỉ khiến bạn béo lên nhanh hơn. Hãy vận động nhẹ nhàng bằng các bài tập. Tập yoga giảm cân nhanh ngoài tưởng tưởng của bạn, nên các bài tập thể dục giảm cân yoga là gợi ý lý tưởng, không cần phải có nhiều không gian hay máy móc, dụng cụ tốn kém.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao và nhanh chóng hơn, lời khuyên của chúng tôi vẫn ưu tiên cho các phương pháp giảm cân bằng công nghệ cao bởi tính ưu việt và hiệu quả mà nó tạo ra. Giảm cân bằng các phương pháp này mang đến cho bạn những trải nghiệm đặc biệt nhẹ nhàng trong quá trình giảm béo thẩm mỹ.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ