Cách giảm cân từ chính những mùi hương quanh bếp

14:31:35 - 09/02/2015 - admin

Chắc hẳn bạn chưa bao giờ nghe tới cách giảm cân bằng chính những mùi hương trong bếp đúng không? Đây là cách giảm cân cực kì độc đáo bởi chính những mùi hương trong bếp ảnh hưởng tới dạ dày của bạn nó sẽ giúp tác dụng lên não bộ để não có thể nhận biết được các mùi của thức ăn và ảnh hưởng trực tiếp đến dạ dày giúp bạn có cảm giác no.

de-cam-nhan-vong-bung-thon-gon-300x199

Giảm cân với mùi hương của dầu ôliu

Theo một nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu thực phẩm của Đức thì những người ngửi mùi hương dầu ôliu sẽ có nồng độ serotonin (một nội tiết tố liên quan đến cảm giác no) trong cơ thể của họ cao hơn những người không ngửi nên họ có thể giảm béo cấp tốc nhanh hơn. Đây là cách giảm cân với mùi hương trong bếp hiệu quả

Xem thêm: Mách bạn cách giảm béo bụng nhanh nhất

Giảm cân với mùi hương của cam , quýt , bưởi

cam-quyt-tot-cho-giam-can

Trái cây họ cam quýt không chỉ giàu vitamin C ( giúp tăng cường hệ thống miễn dịch ) mà còn có tác dụng giúp giảm cân nhanh. Một Học hỏi khoa học được tiến hành trên chuột cho thấy rằng những con chuột được ngửi hương bưởi hoặc cam , quýt trước khi ăn sẽ ăn ít hơn và trọng lượng giảm đáng kể.

Tuy nhiên , không phải cứ ngửi những mùi hương này là sẽ có thể giảm cân chóng vánh. Các mùi hương chỉ có tác dụng đánh lừa cảm giác của bạn , khiến bạn ăn ít đi , lượng calo nạp vào người giảm và bạn không bị tăng cân , thậm chí có thể giảm cân.

Xem thêm: Cùng tìm hiểu lam the nao de giam beo bung

 Giảm cân với mùi hương của tỏi và hành

Giảm cân với mùi hương trong bếp với hành tỏi. Mùi cay , nồng của tỏi và và hành sẽ khiến bạn ăn miếng nhỏ hơn trong các bữa ăn. Nhờ đó , lượng thực phẩm bạn nạp vào cơ thể cũng giảm đi.

GỢI Ý XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ