Cách giảm cân “tự nhiên”

08:03:16 - 26/02/2013 - admin

Bạn đang đau đầu với cách giảm cân, loay hoay tìm đủ mọi cách nhưng không biết cách nào có thể giúp bạn giảm cân mà vẫn có thể ăn những loại thực phầm mình yêu thích. Hãy áp dụng và học theo các cách giảm cân sau đây để có thể loại bỏ được […]

Bạn đang đau đầu với cách giảm cân, loay hoay tìm đủ mọi cách nhưng không biết cách nào có thể giúp bạn giảm cân mà vẫn có thể ăn những loại thực phầm mình yêu thích. Hãy áp dụng và học theo các cách giảm cân sau đây để có thể loại bỏ được tình trạng thừa cân.

1. Ăn bơ sữa mỗi ngày: Mỗi ngày ăn một miếng phó-mát hay uống một tách sữa sẽ làm tăng quá trình trao đổi chất. Và cách ăn sữa chua 3 lần/ngày sau mỗi bữa ăn cũng là cách giúp bạn vừa giảm được cân lại vừa tốt cho đường tiêu hóa.

Ăn pho- mát mỗi sáng cũng là cách giúp bạn giảm cân

Ăn pho- mát mỗi sáng cũng là cách giúp bạn giảm cân

2. Ăn táo trước khi dùng bữa tối: Một trái táo chứa khoảng 5 gam chất xơ, tập trung nhiều ở phần vỏ. Chính chất xơ này sẽ làm ta cảm thấy no hơn, nên có thể điều tiết được chứng thèm ăn. Vậy việc bổ sung một quả táo hàng ngày trước bữa ăn tôi cũng là cách giúp bạn hạn chế được sự hấp thụ trong khẩu phần ăn và cũng là cách giảm cân hữu hiệu cho bạn.

3. Không nên ăn những thực phẩm trắng: Thực phẩm trắng là những món có calorie cao như khoai tây, bánh mì, gạo, bắp kem… Mỗi khi ăn, hãy thay thế những món ăn kèm như khoai tây, bánh mì… bằng rau củ, trái cây ít calorie, nhiều chất xơ giúp dáng vóc luôn thanh mảnh.

Ăn nhiều rau xanh là cách giảm cân hiệu quả

Ăn nhiều rau xanh là cách giảm cân hiệu quả

4. Thay vì uống nước, chúng ta có thể uống nước cam, chanh hay soda: Đây cũng là cách giúp bạn giảm được đáng kể tình trạng mỡ tích tụ hơn nữa còn làm đẹp da hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

5. Bỏ bữa sáng là một trong những cách giảm cân sai lầm: Theo một nghiên cứu của ĐH Harvard, những ai ăn sáng mỗi ngày có thể giảm béo phì và nguy cơ bị tiểu đường từ 35%-50% so với người chỉ ăn 2 bữa sáng/tuần. Và bữa sáng cũng là bữa quan trọng, nó cung cấp năng lượng cho cả 1 ngày.

Bỏ bữa sáng không phải là cách giảm cân hiệu qủa

Bỏ bữa sáng không phải là cách giảm cân hiệu qủa

6. Đánh răng sau mỗi bữa ăn: Việc đánh răng hàng ngày được xem như là việc vệ sinh răng miệng, nhưng chính việc đánh răng sau mỗi bữa ăn giúp bạn giảm được cảm giác thèm ăn. Nhưng để tránh gây hại cho sức khỏe thì bạn cũng chỉ nên đánh răng 3 lần/ ngày ( Sau mỗi bữa sáng- trưa-tối).

Hãy học cách giảm cân sau đây có thể giúp bạn dễ dàng cải thiện được phần nào vóc dáng, giúp bạn nhanh chóng lấy lại thân hình mảnh khảnh trước đây.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ