Cách giảm mỡ bụng dưới đơn giản dễ thực hiện

03:01:57 - 13/12/2014 - admin

Do ít vận động mà lượng mỡ tích tụ dần dưới da và ảnh hưởng đầu tiên là đến phần bụng dưới. Cùng tìm hiểu cách giảm mỡ bụng dưới tại nhà và lưu ý những nguyên tắc cần tuân thủ để có hiệu quả giảm mỡ cao. Tránh thực phẩm chứa nhiều calo Những […]

Do ít vận động mà lượng mỡ tích tụ dần dưới da và ảnh hưởng đầu tiên là đến phần bụng dưới. Cùng tìm hiểu cách giảm mỡ bụng dưới tại nhà và lưu ý những nguyên tắc cần tuân thủ để có hiệu quả giảm mỡ cao.

Tránh thực phẩm chứa nhiều calo

Để thực hiện các cách giảm mỡ bụng dưới cần tránh những thực phẩm nhiều calo

Để thực hiện các cách giảm mỡ bụng dưới cần tránh những thực phẩm nhiều calo

Những loại thực phẩm chứa ít calo sẽ giúp bạn kiểm soát được cân nặng. Nếu bạn đang muốn giảm béo bụng dưới nhanh chóng, và đang thực hiện cho mình cách giảm mỡ bụng dưới thì hãy tránh ăn ngũ cốc trong bữa sáng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế các loại thực phẩm như: bơ, phomat, socola, bánh mì, nước sốt…

Uống nước trước khi ăn là một cách giảm mỡ bụng dưới

Một số nghiên cứu đã chứng minh: việc uống nước sẽ làm tăng chức năng của dạ dày, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, làm tăng nhiệt độ cơ thể khoảng 1 độ C, tăng khả năng trao đổi chất từ 10% – 20%. Vì thế, nó giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ, giúp giảm cân từ đó dẫn tới việc giảm béo và giúp  tiêu hao lượng mỡ bụng dưới và  làm cơ thể săn chắc hơn. Do vậy sử dụng cách giảm mỡ bụng dưới này còn rất tốt cho sức khỏe khi lượng nước được cung cấp và cơ thể ổn định, dồi dào.

Tập thể dục thẩm mỹ-cách giảm mỡ bụng dưới không thể bỏ qua

Tập thể dục là cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Tập thể dục là cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Tập thường xuyên và đều đặn các bài tập thể dục thẩm mỹ như aerobic, sẽ là cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả, giúp chị em phụ nữ sở hữu một vóc dáng thon đẹp, cân đối và một cơ thể thêm dẻo dai, nhanh nhẹn.

Xem thêm chi tiết bài viết : Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

Giảm nhịp thở

Đây là một cách giảm mỡ bụng dưới đơn giản mà bạn có thể sử dụng ngay cả khi đang làm việc. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy căng thẳng hãy kiềm chế và chú ý tới nhịp thở. Hầu hết mọi người khi cẳng thẳng thường nín thở rồi thở dốc hoặc thở gấp và nhanh. Khi bạn nhận thức được điều đó, hãy thư giãn vùng bụng và giảm nhịp thở.

Giảm mỡ bụng dưới bằng muối rang

Sử dụng muối để giảm mỡ bụng dưới

Sử dụng muối để giảm mỡ bụng dưới

Muối hạt rang nóng, đổ lên một chiếc khăn bông mềm, gói lại và chườm lên vùng bụng dưới mỗi ngày một lần. Hơi nóng của muối rang sẽ giúp mỡ bụng tiêu hao, bụng săn chắc lại dần. Thực hiện cách giảm mỡ bụng dưới này liên tục ít nhất 2 tháng bạn sẽ có vòng bụng như ý. Nhiều người đã thực hiện phương pháp này và thừa nhận đây là cách giảm mỡ bụng thật đơn giản mà hiệu quả. Sẽ còn tốt hơn nếu bạn cho thêm ngải cứu hoặc gừng vào rang cùng.

Bài viết liên quan :

>>> Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất

>>>  Cách giảm mỡ bụng cho nam

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ