Cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho dân công sở

00:00:41 - 26/09/2014 - admin

Mỡ bụng dường như đã trở thành một nỗi ám ảnh đối với dân công sở, khi hàng ngày bạn phải ngồi tại văn phòng 8 tiếng đồng hồ liên tục. Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng một số phương pháp giảm mỡ dưới đây bạn sẽ có thể tạm biệt vòng hai “màu mỡ”.

Tập thể dục tại… văn phòng

Bạn có thể thực hiện bài tập giảm mỡ của mình ngay tại văn phòng với chỉ một băng ghế nghiêng, bạn hãy đặt nửa lưng xuống, sau đó ngồi dậy thật nhanh. Mới đầu, bạn sẽ cảm thấy có một chút khó khăn với động tác này, tuy nhiên, nếu tập luyện thường xuyên mỗi ngày nó sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả.

Tập thể dục tại văn phòng để giảm mỡ

Tập thể dục tại văn phòng để giảm mỡ

Thêm đồ chua vào chế độ ăn uống

Công cuộc giảm mỡ bụng của bạn sẽ đạt hiệu quả nhanh hơn nếu bạn thêm đồ ăn chua vào thực đơn giảm cân của mình. Đồ chua có tính axit sẽ giúp tiêu hóa tốt thức ăn và đốt cháy chất béo. Một nghiên cứu đã cho thấy một người thừa cân sử dụng từ 1-2 muỗng canh giấm hàng ngày trong 8 tuần sẽ giảm đáng kể lượng mỡ tích tụ trong cơ thể, đặc biệt là mỡ nội tạng vì các acid acetic trong giấm đã sản xuất ra protein giúp đốt cháy chất béo. Đó là lí do tại sao bạn nên bổ sung thêm đồ chua vào thực đơn giảm cân.

Thư giãn để giảm mỡ

Nếu bạn là người ghét các bài tập thể thao, chế độ ăn kiêng… thì hãy thực hiện bài tập giảm mỡ của riêng mình với việc xông hơi, thư giãn

Thư giãn với xông hơi là cách giảm mỡ an toàn

Thư giãn với xông hơi là cách giảm mỡ an toàn

Theo các chuyên gia, nếu bạn xông hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 25 – 30 phút cơ thể bạn sẽ tiêu hao nhiều năng lượng, tương đương với 45 phút đi bộ, hoặc 25 phút vận động mạnh. Mỗi lần xông hơi, cơ thể bài tiết từ 0,7 đến 1 lít nước và tiêu hao khoảng 600 kcal. Ngay sau khi xông hơi, bạn sẽ giảm 0,8 – 1 kg, nhưng phần lớn trọng lượng này sẽ quay trở lại khi uống nước. Vì thế, để giảm cân và giảm béo bụng bạn cần phải có thời gian và sự kiên trì.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ