Cách giảm mỡ bụng từ công nghệ laser

11:39:03 - 04/07/2014 - admin

Mỡ bụng thường xuất hiện do chế độ ăn uống của chúng ta chưa thực sự hợp lý và chúng ta lại không chịu tập thể dục.Nó ảnh hưởng trực tiếp đến thân hình của chúng ta khiến các bạn đang lo lắng.Ngoài ra nó còn dẫn đến nguy có mắc bệnh

Mỡ bụng thường xuất hiện do chế độ ăn uống của chúng ta chưa thực sự hợp lý và chúng ta lại không chịu tập thể dục.Nó ảnh hưởng trực tiếp đến thân hình của chúng ta khiến các bạn đang lo lắng.Ngoài ra nó còn dẫn đến nguy có mắc bệnh:

hut-bo-noi-soi-tuyen-hoi-nach

 

– Suy giảm trí nhớ: Tạp chí Annals of Newnology (Mỹ) đã công bố kết quả nghiên cứu do các chuyên gia ở Hiệp hội khoa học Thần kinh Mỹ (ANA) thực hiện cho thấy, những người bị thừa cân, béo phì, đặc biệt là béo bụng hay nhóm người có tỉ lệ vòng bụng to hơn vòng mông là nhóm người có dung lượng não thấp và sớm mắc bệnh thoái hóa làm suy giảm trí nhớ, đặc biệt là rủi ro mắc bệnh Alzheimer.

– Tim mạch và bệnh tiểu đường: Một nghiên cứu mới đây tại Đại học Texas Southwestern Medical Center ở Dallas của Mỹ đã chỉ ra rằng: mỡ không chỉ tích tụ dưới da mà còn ẩn chứa cả trong nội tạng. Mỡ tích ở nội tạng tiết ra các hormone và các chất béo trung tính có hại cho cơ thể, đồng thời làm suy yếu khả năng sử dụng insulin của cơ thể, tăng nguy cơ bệnh tiểu đường loại 2. Bên cạnh đó, nó cũng gây nên sự viêm nhiễm gây ra bệnh tim.

Mỡ máu: Béo bụng gây nên tình trạng mỡ quấn nhiều bên ngoài nội tạng và chính các mỡ này đã tạo ra các axít mỡ tự do trong cơ thể và tạo ra nhiều cholesterol xấu. Ngoài ra, các axít béo tự do này còn làm giảm cholesterol tốt.

Để có thể loại bỏ những nguy cơ bệnh lí trên, bạn sẽ cần phải tìm hiểu các cach giam beo bung hieu qua và an toàn. Một trong các cách giam mo bung duoi thông minh hiện đang được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay mà bạn có thể tham khảo chính là Body Laser – công nghệ Laser hủy mỡ của Hoa Kỳ.

Body Laser tích hợp của những đặc tính thông minh theo tiêu chuẩn công nghệ Hoa Kỳ giúp giảm mỡ bụng dưới hiệu quả. Body Laser là kỹ thuật đốt laser phân hủy mỡ. Chùm sóng laser cao tần tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, đốt nóng và phá hủy hoàn toàn các mô mỡ kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất, làm đứt gãy các tổ chức Cellulite, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da sau đó đưa nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể. Đây là cách giảm béo hiệu quả cao và an toàn đã được công nhận trên toàn thế giới.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ