Cách giảm mỡ đùi hiệu quả nhờ những hoạt động quen thuộc

02:29:56 - 15/06/2015 - admin

Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để giảm mỡ đùi được hiệu quả và duy trì thực hiện được cách giảm mỡ đùi đó? Những hoạt động luyện tập quen thuộc và hữu ích sau đây sẽ giúp bạn giải quyết những bận tâm và thắc mắc của mình.

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả nhờ đạp xe

Đạp xe là một hoạt động quen thuộc nhưng lại là cách giảm mỡ đùi hiệu quả. Bạn có thể đạp xe ở bất cứ đâu vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Đồng thời đây cũng là bài tập tổng thể giúp bạn rèn luyện được sức khỏe nhiều hơn bởi khi khi đạp xe bạn phải sử dụng mọi cơ bắp trên cơ thể mình nhất là cơ đùi.

Đạp xe là cách giảm mỡ đùi hiệu quả

Đạp xe là cách giảm mỡ đùi hiệu quả

Bạn có thể luyện tập với tốc độ tăng nhanh dần nhưng tốt nhất bạn nên luyện tập theo khoảng cách và tốc độ khác nhau rồi dần tăng tốc tới nhanh, và nhanh hơn nữa. Đây là cách giảm mỡ đùi hữu hiệu và thiết thực, mang đến cho bạn cặp đùi thon gọn, săn chắc.

Leo cầu thang

Leo cầu thang là hoạt động  đơn giản, dễ thực hiện bất cứ lúc nào trong ngày và là cách giảm mỡ đùi rất hiệu quả. Đây thực chất là hoạt động lên dốc, nó thường khiến bạn có cảm giác thấy mệt hơn so với việc đi trên đường thẳng.

Nguyên nhân là khi leo cầu thang, ngoài việc vận động cơ dịch chuyển theo chiều ngang thì chủ yếu cơ mông và đùi phải vận động để nâng cơ thể lên trên. Hoạt động này khiến cơ dãn ra nhanh chóng, làm giảm mỡ đùi và săn chắc vùng đùi nhanh chóng hơn so với chạy bộ thông thường.

Cách giảm mỡ đùi nhờ chạy bộ

Chạy bộ là bài tập thể dục được nhiều người tập luyện bởi không chỉ giúp cho tinh thần sảng khoái, cơ thể dẻo dai mà còn góp phần làm cho vóc dáng thon gọn và quyến rũ hơn. Chạy bộ cũng là cách giảm mỡ đùi hiệu quả bởi các hoạt động chủ yếu tập trung tác động ở chân. Theo đó, quá trình đốt cháy mỡ thừa ở vùng đùi cũng nhanh hơn.

Bạn có thể giảm mỡ đùi mỗi ngày nhờ chạy bộ buổi sáng

Bạn có thể giảm mỡ đùi mỗi ngày nhờ chạy bộ buổi sáng

Chạy bộ và đi bộ là những bài tập vừa tốt cho tim mạch, hô hấp vừa tốt cho vòng eo và vùng đùi mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Thời gian chạy bộ vào buổi sáng sẽ rất tốt vì có nhiều oxy trong không khí giúp đốt cháy calo nhiều hơn.

Tuy nhiên, để có thể giảm mỡ đùi một cách nhanh chóng thì các phương pháp trên khó đáp ứng được yêu cầu này. Lựa chọn hút mỡ nội soi sẽ là cách giảm mỡ đùi hiệu quả, nhanh chóng và an toàn cho bạn, do vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin hơn về vóc dáng cơ thể sau khi thực hiện công nghệ này.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ đùi

=> Cách giảm mỡ bụng

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ