Cách giảm mỡ đùi nhanh nhất không phẫu thuật?

08:45:41 - 10/04/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Bích Ngọc (27 tuổi – Hà Nội). Tôi thường bị tích tụ mỡ ở phần đùi khiến thân hình mất cân đối. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ cách giảm mỡ đùi nhanh nhất không phẫu thuật? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào Bích Ngọc, rất vui khi bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay có nhiều cách làm giảm mỡ đùi: ăn kiêng, luyện tập thể dục, dùng thuốc đánh tan mỡ… nhưng các phương pháp này mất nhiều thời gian của người sử dụng. Chúng tôi tư vấn cho bạn cách giảm mỡ đùi nhanh nhất không cần phẫu thuật đó là công nghệ giảm mỡ đùi 3D Lipo.

Công nghệ giảm mỡ đùi 3D Lipo được các chuyên gia đánh giá là cách loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và an toàn, mang lại hiệu quả cho khách hàng chỉ sau một liệu trình điều trị có thể giản tới 5 – 20 cm mỡ thừa, đảm bảo không tái phát. 3D Lipo sử dụng kỹ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ tiên tiến nhất.

Nhờ tích hợp nhiều công nghệ giảm mỡ thông minh trên cùng một hệ thống, bao gồm: Thiết bị kỹ thuật số 3D màn hình cảm ứng định vị, xác định chính xác lượng mõ thừa ở từng phân vùng điều trị. Hệ thống máy giảm mỡ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ kết hợp ánh sáng hồng ngoại đa chiều vừa giảm mỡ triệt để vừa làm mịn và săn chắc da. Thiết bị đầu hụt chân không cho kết quả loại bỏ mỡ đùi tận gốc, triệt để.

Xem thêm:

>>> Bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới nhanh nhất

>>> Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất chỉ sau 1 tuần

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ