Cách giảm mỡ đùi với bài tập giảm mỡ đùi giản đơn

12:06:22 - 03/09/2014 - admin

Đùi là phần cơ bắp lớn nhất và mạnh nhất của thân thể , phần béo đùi có xác xuất giảm một cách nhanh chóng nhờ những bài tập giảm mỡ đùi giản đơn.

Đùi là phần cơ bắp lớn nhất và mạnh nhất của thân thể , phần béo đùi có xác xuất giảm một cách nhanh chóng nhờ những bài tập giảm mỡ đùi giản đơn. Ví như đùi của bạn đang trong tình trạng thừa mỡ , hãy dành 30 phút mỗi ngày cho bài tập đơn giản giúp giam mo dui hiệu quả tại nhà ,   kiên cố tình trạng này sẽ được cải thiện trong thời kì ngắn.

Bật mí với cách làm giảm béo bụng nhanh nhất trong 1 tuần

1. Tựa lưng vào tường

cách làm giảm mỡ đùi – ngồi xổm với phần lưng của bạn tựa vào tường , hai bàn chân khép lại với nhau , đùi đồng thời sàn và hai tay chống nạnh. Giữ yên thể trạng phần mông và lưng gặp mặt với tường khi bạn nâng đầu gối trái về phía ngực. Sau thời gian ấy bạn lặp lại động tác , chuyển đổi chân còn lại để phần mông và đùi được tiêu mỡ dư thừa tối đa.

2. Đứng trên hai mũi bàn chân

Hai chân mở rộng hơn chiều rộng của vai , tay chống nạnh , hai mũi bàn chân hướng ra ngoài. Hạ thấp trọng tâm cho đến khi đùi của bạn đồng thời với sàn , sau thời gian ấy nhấc cử chỉ cao cả hai gót chân.

Bạn có xác xuất lặp đi lặp lại bằng cách nâng cao và hạ thấp chân. Khi đó , phần mông , bắp chuối và đặc biệt là phần đùi của bạn sẽ được hoạt động tối đa.

3. Giữ cân bằng

cách giảm mỡ đùi nhanh nhất – Đứng vững một chân làm trọng tâm , chân còn lại hơi hám ra ngoài. Ngồi xổm sâu , sau thời gian ấy bạn từ từ đứng thẳng , nâng cao chân trái ra sau và giữ ngực thấp xuống về phía trước cho đến khi tất cả thân thể đồng thời với sàn , chuyển di cánh tay duỗi thẳng về phía trước.

Đổi vị trí chân và tay , sau thời gian ấy lặp lại để gây nên một động tác có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết. Bài tập này có hiệu quả giảm béo lên vùng mông , lưng , phần cơ bụng và đặc biệt là phần bắp đùi rất hiệu quả.

4. Đá bóng giả 

Hai chân dang rộng hơn vai , tay chống nạnh , ngồi xổm. Sau thời gian ấy đứng lên , bạn thực hành động tác giống như đá quả bóng , với chân phải đưa lên phía trước , phần mũi bàn chân hướng ra ngoài , đưa cánh tay trái ra trước và hữu ích và đáng tin cậy về phía sau. Sau thời gian ấy , bạn có xác xuất thay đổi vị trí chân và tay để thành một động tác hoàn chỉnh.

Lưu ý khi tập luyện giảm béo đùi

Hằng ngày , bạn cần kiên trì tập luyện khoảng 30 phút là đưa lại hiệu quả tốt nhất. Mỗi lần tập , cần dành ra 5 phút phát động và giảm dần cường độ ở 5 phút cuối để thân thể quen dần với cường độ tập luyện.

đồng thời , bạn phải ngăn lại trong một giới hạn nhất định tối đa đồ ăn giàu chất béo và thay bằng các thực phẩm chứa nhiều protein như thịt bò , thịt gà , cá , trứng , sữa , các loại đậu… Chúng không chỉ giúp bạn duy trì sức khỏe , làn da , cơ bắp , mà còn giúp bạn đốt cháy mỡ thừa để giảm béo hiệu quả.

 Bên cạnh đó , bạn có xác xuất giảm béo đùi và bụng nhanh chóng bằng cách kết hợp tập luyện và ăn uống hợp lý.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ