Cách làm lông mày ngang đẹp như Lý Nhã Kỳ

10:48:32 - 14/09/2015 - admin

Phong cách lông mày ngang đang là một trong những phong cách làm đẹp hot nhất hiên nay.Trong đó có một ngôi sao tại Việt Nam đó chính là Lý Nhã Kỹ cô có vẻ đẹp quyến rũ hút hồn tất cả mọi người xung quanh với cặp lông mày ngang đẹp của mình.

Lông mày ngang xuất phát từ Hàn Quốc và nay đã được Lý Nhã Kỳ tìm hiểu và làm đẹp rất được nhiều người ưa chuộng.Nếu bạn nào muốn học cách làm lông mày ngang đẹp như Lý Nhã Kỳ hãy cùng tham khảo các bước làm đẹp dưới đây nhé.

hoc-cach-ke-long-may-ngang-dep-tu-nhien-nhu-ly-nha-ky1

Sau đây là những bước để vẽ lông mày ngang

Bước 1: Căn chỉnh độ cân bằng cho đôi lông mày đẹp

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình làm đẹp lông mày của bạn vì chỉ cần căn chỉnh sai 1 chút, đôi lông mày của bạn cũng sẽ bị lệch, trông rất xấu.

Để căn chỉnh chính xác cho đôi lông mày, bạn nên thực hiện như sau:

– Lấy 2 điểm đầu trong dưới của lông mày sao cho hình thành đường thằng nằm ngang dưới cho đôi lông mày rồi dùng bút chì đánh dấu

hoc-cach-ke-long-may-ngang-dep-tu-nhien-nhu-ly-nha-ky2

Học cách tạo lông mày ngang, đẹp tự nhiên

– Lấy 2 điểm cao nhất của đôi lông mày tạo thành một đường thẳng nằm ngang trên của đôi lông mày, dùng chì kẻ đánh dấu vị trí

Căn chỉnh giúp tạo lông mày không bị lệch

– Lấy sống mũi làm chuẩn để chia đôi khoảng cách giữa 2 lông mày phải và trái

Bước 2: Tỉa lông mày

Tiếp theo, bạn dùng dụng cụ chuyên dụng để tỉa các sợi lông mày mọc lan ra ngoài khuôn hình mà bạn đã tạo. Bởi vì đôi lông mày của bạn vốn dĩ không phải là thẳng ngang mà có độ uốn cong theo mắt.  Chính vì vậy, khi tỉa lông mày bạn phải rất cẩn thận, nên tỉ mỉ từng chi tiết

Bước 3: Tạo nếp

Để lông mày ngang trông không bị nham nhở, bạn hãy dùng mascara để kẻ chuốt cho các sợi lông mày đi suốt theo chiều từ trong ra ngoài.  Bước này sẽ giúp cho lông mày của bạn được gọn gàng, vào nếp hơn

hoc-cach-ke-long-may-ngang-dep-tu-nhien-nhu-ly-nha-ky6

Bước 4: Tạo nền kết dính

Dùng gel hay phấn màu phù hợp vuốt nhẹ lên đôi lông mày của mình để tạo độ kết dính.

Tạo nền kết dính cho lông mày

Bước 5: Tô màu

Để đôi lông mày được sắc nét và nổi bật, bạn dùng 1 chiếc bút chì kẻ tô màu lên cặp lông mày hướng từ trong ra ngoài theo nguyên tắc trong đậm và nhạt dần ra phía ngoài.

Tô màu cho lông mày thêm sắc nét

Bước 6: Tạo độ mềm

Dùng chổi lông nhỏ chuốt các sợi lông mày theo hướng từ trong ra ngoài đồng thời làm màu chì vừa kẻ được tán ra đều hơn.

Tạo độ mềm giúp lông mày đẹp hơn

Với mẹo kẻ lông mày như trên, bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi lông mày đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, việc kẻ lông mày ngang như trên sẽ tiêu tốn của bạn ít nhất 20 phút mỗi ngày. Với những chị em bận rộn mà luôn muốn có đôi lông mày ngang, đẹp thì trang điểm chẳng phải là sự lựa chọn thông minh. Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ thì 1 đôi lông mày ngang, hoàn hảo không phải là điều quá khó khăn.Cach phun theu chan may công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn sở hữu 1 đôi lông mày đẹp mà không hề mất nhiều thời gian.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ