Cách pha chế sinh tố chuối giảm béo vòng 2

10:06:54 - 23/04/2013 - admin

Bạn gái ai cũng biết tác dụng của chuối trong việc giảm cân, giảm kích cỡ cho vòng 2 quá khổ của mình. Nhưng với việc hàng ngày bạn ăn cho mình 1 quả chuối vậy hãy thay đổi cách làm khẩu vị của mình bằng việc pha chế 1 sinh tố chuối hàng ngày. […]

Bạn gái ai cũng biết tác dụng của chuối trong việc giảm cân, giảm kích cỡ cho vòng 2 quá khổ của mình. Nhưng với việc hàng ngày bạn ăn cho mình 1 quả chuối vậy hãy thay đổi cách làm khẩu vị của mình bằng việc pha chế 1 sinh tố chuối hàng ngày. Rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Mà hiệu quả giảm cân cho vòng 2 rất cao nhé.

Sinh tố chuối giảm cân cho vòng 2 hiệu quả

Sinh tố chuối giảm cân cho vòng 2 hiệu quả

Chuối giúp cho quá trình trao đổi chất xảy ra nhanh hơn, tạo ra một lớp màng bảo vệ trong ruột giúp tiêu diệt các độc tố trong cơ thể bạn, kích thích tiêu hoá tốt.

Chuối là một trong những trái cây nằm trong danh sách lành mạnh cho sức khoẻ. Khoa học đã chứng minh chuối chín bao gồm nhiều chất bột, chất đạm, chất xơ, vi tố và khoáng chất, hàm lượng Potassium rất cao và cả 10 loại axid amin thiết yếu của cơ thể.

Theo Viện Nghiên Cứu và Phát Triển Nông Nghiệp Malaysia (MARDI), chuối là loại trái cây duy nhất hội tụ đầy đủ thành phần những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người. Một loại quả tuyệt vời như vậy thì chúng ta lại không thể bỏ qua được.

Cách làm sinh tố chuối như sau:

– 1 quả chuối đông lạnh

– 1 chén hạnh nhân sữa

– 1 muỗng (khoảng 27g) bột protein vani

– 6-8 quả hồ đào

– 2 muỗng cà phê đường nâu

– 1/2 muỗng cà phê rượu rum

– 1/4 muỗng cà phê vani

Kết hợp các thành phần cho vào máy xay cho đến khi các nguyên liệu mịn. Đổ vào ly và thưởng thức ngay lập tức.

Để dáng đẹp eo thon nhờ chuối

Để dáng đẹp eo thon nhờ chuối

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ