Cách tập thể dục giảm cân nhanh

17:08:03 - 07/05/2013 - admin

Cách tập thể dục giảm cân nhanh- cần tâp luyện đúng cách, nếu chỉ cần 30 phút mỗi ngày, bạn có tin mình có thể lấy lại vóc dáng của mình. Chạy bộ nếu bạn muốn giảm cân hãy chạy bộ hàng ngày, hãy tận dụng bất kỳ một khoảng trống nào trong nhà để chạy […]

Cách tập thể dục giảm cân nhanh- cần tâp luyện đúng cách, nếu chỉ cần 30 phút mỗi ngày, bạn có tin mình có thể lấy lại vóc dáng của mình.

Chạy bộ

Cách tập thể dục giảm cân nhanh

Cách tập thể dục giảm cân nhanh

nếu bạn muốn giảm cân hãy chạy bộ hàng ngày, hãy tận dụng bất kỳ một khoảng trống nào trong nhà để chạy vòng quanh hoặc tại chỗ trong vòng 30 phút vào buổi sáng. Giữ thói quen chạy sẽ làm cơ mông săn chắc, dáng đi mềm mại. 30 phút chạy bộ sẽ lấy đi hơn 300 calo, giúp bạn giảm cân một cách nhanh chóng nhất.

Nhảy dây

phương pháp này sẽ tác động lên toàn thân của chúng ta đặc biệt là cơ bụng, giúp vòng eo săn chắc hơn. Nhảy dây vào buổi sáng sẽ giúp bạn đầu óc tỉnh táo, tràn đầy sinh lực. Nhảy dây vào buổi tối sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Với những người béo, dành 1 chút thời gian để nhảy dây trước bữa ăn sẽ làm chúng ta giảm bớt lượng thức ăn nạp vào cơ thể.

 Đấm bốc

Bạn đừng nghĩ đây là môn thể thao dành riêng cho phái mạnh nhé, đây là cách thức phổ biến được rất nhiều phụ nữ trên thế giới dùng để giảm cân.

Bên cạnh giảm cân, quá trình tập luyện cường độ cao, dồn lực vào những cú đấm còn là giải pháp xả stress tuyệt vời. Thay vì ức chế đến mức chỉ muốn “đấm một cú” vào tường hay mặt kẻ đáng ghét, hãy trút bỏ với đấm bốc. Hơn thế, việc tập luyện phản xạ còn giúp bạn trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát và trẻ trung hơn. Chưa kể đến, bạn còn học được một đòn tự vệ tuyệt vời.

Đấm bốc là một trong những bài tập tác động rất nhiều lên từng bộ phần trên cơ thể như tay, chân, bụng, lưng, vai…Với 3 phút đấm bốc, cơ thể bạn đã tiêu hao 300 calo năng lượng. Động tác này rất phù hợp vào buổi sang, nó giúp bạn có tinh thần sảng khoái để làm việc.

Chống đẩy:

chống đẩy tiêu hao rất nhiều năng lượng của chúng ta, khá vất vả nhưng lại hiệu quả cho những ai muốn giảm cân.

Cách tập thể dục giảm cân nhanh

Cách tập thể dục giảm cân nhanh

Theo các chuyên gia, bài tập này còn làm tiêu lượng mỡ nằm dọc eo lưng, cho bạn vòng 2 thon gọn. Khi đôi tay phải nâng toàn bộ phần trên của cơ thể theo nhịp lên xuống, thì cơ vai và cơ ngực sẽ nở ra, giúp bạn tự tin với vòng 1 săn chắc của mình.
Động tác này sẽ làm ngực bạn có cảm giác săn lại. Nếu kết hợp hai tư thế này sẽ giúp cơ vai, cơ lưng và cơ ngực cùng hoạt động, tạo cảm giác rất thoải mái.

Với một vài bài tập thể dục sẽ giúp có được vóc dáng hiệu quả hơn, bên cạnh đó sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân như GreatSlimUSA cũng có tác dụng rất hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ