Cách uống dấm như thế nào để giảm cân?

23:28:52 - 28/06/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Thu Thủy. Tôi đang thực hiện giảm cân và tôi có ý định dùng cách uống dấm. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, cách uống dấm như thế nào để giảm cân? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào Thu Thủy, rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, cách uống dấm như thế nào để giảm cân chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cách uống dấm như thế nào để giảm cân?

Cách uống dấm như thế nào để giảm cân?

Để uống dấm giảm cân đúng cách, bạn cần lưu ý những điều sau đây: Trước hết, bạn cần uống có liều lượng. Sử dụng dấm quá nhiều sẽ làm tổn thương đau bao tử, và không còn tác dụng giảm cân.

Thứ hai, bạn cần uống dấm đúng khoa học. Song song với chế độ ăn kiêng và uống giấm, bạn cần vận động thể thao phù hợp để thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất béo, cơ thể săn chắc.

Thứ ba, khi uống dấm giảm cân, bạn cần sử dụng dấm đúng cách:

  • Nếu bạn không biết sử dụng dấm đúng cách, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe mà không có tác dụng giảm cân.
  • Người đau bao tử không nên sử dụng dấm để giảm cân: vì dấm vị chua, chứa acid acetic. Axit này không có lợi cho dạ dày, nhất là khi đói.
  • Không nên uống dấm: vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe, ban đầu có thể gây tình trạng ợ chua, ruột gan cồn cào gây khó chịu, nặng hơn là tình trạng đau bao tử. Nếu tình trạng này xảy ra bạn nên ngừng việc sử dụng dấm.
  • Khi mới bắt đầu sử dụng dấm, cơ thể bạn có thể xuống cân, nhưng cơ thể xanh xao, ốm yếu, bao tử hoạt động kém thì không nên dùng. Tốt nhất nên dùng dấm làm các món muối chua, hoặc trộn với các thức ăn có công dụng giảm cân khác.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ