Cải thiện cơ thể cho cơ thể chở nên săn chắc

13:54:03 - 11/09/2014 - admin

Cơ thể của một thanh niên có lượng mỡ trung bình khoảng 16%. Lượng lipid lý tưởng trong cơ thể nam thanh thiếu niên là 10-12% và rất săn chắc , cho nên nếu bạn là người nam thì đừng bao giờ mong muốn mình lúc nào cũng có một làn da săn chắc với những cơ bắp Sôi sục.

Cơ thể của một thanh niên có lượng mỡ trung bình khoảng 16%. Lượng lipid lý tưởng trong cơ thể nam thanh thiếu niên là 10-12% và rất săn chắc , cho nên nếu bạn là người nam thì đừng bao giờ mong muốn mình lúc nào cũng có một làn da săn chắc với những cơ bắp Sôi sục.

Bật mí những cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

Còn nữ giới cũng khó có thể có được làn da căng chắc khi họ đang ở trong độ tuổi thanh thiếu niên , lúc ấy lượng mỡ trong cơ thể họ cũng không cao lắm.

Vậy thì , thìa khóa để bạn làm giảm độ nhão làn da của mình chính là cải thiện các thành phần cơ thể của bạn . Và bạn cũng cần  giảm béo cấp tốc  nặng một cách từ từ , hợp lý đến một thời điểm thích hợp để tránh cho làn da quá nhão. Chỉ cho đến khi công chúng đạt đến một tỷ lệ % lượng mỡ trong cơ thể ổn định lâu dài , lúc ấy bạn mới nên nghĩ đến chuyện “loại bỏ phần da thừa” của mình.

Như đã nói , giải phẫu không phải là thủ pháp tối ưu cho việc này. Vậy thì có thủ pháp nào tối ưu để có thể khiến cho làn da săn chắc hơn sau khi giảm cân hay không? Hãy để tôi cho bạn một giá dụ về điều này nhé.

Tôi mới nhận được tin tức của một khách hàng của mình , anh Hùng , quá khứ anh nặng 148kg và có đến hơn 40% lipid trong cơ thể. Nhưng sau khi giam beo an toan , anh chỉ nặng có 92kg và điều quan trọng nhất Ấy là lipid trong cơ thể anh chỉ còn có 6%. Và cố nhiên , anh không còn chút da nhão nào.

Làm thế nào để có thể Đạt tới điều đó?

Gần đây anh Hùng có nói với tôi: “Theo ý kiến của tôi , cơ bụng yêu cầu ba yếu tố: lượng % lipid trong cơ thể , độ căng phình hợp lý của cơ bụng , và làn da đủ săn chắc để làm nổi bật các đường nét….”

Anh Hùng đã vận dụng chương trình Bữa Ăn hoàn hảo  để có thể loại bỏ tuyệt đối lipid không thèm thiết ra khỏi cơ thể , anh đã thực hiện những chế độ ăn kiêng hợp lý cùng phối hợp với những bài tập thể dục theo hướng dẫn của Các quy định và anh đã giảm được một số lượng lipid ấn tượng. Điều quan trọng là anh đã giảm nó một cách từ từ theo từng tuần một , và như vậy anh vẫn có thể đảm bảo cho làn da của mình một độ đàn hồi một mực , da của anh không bị căng thẳng do giảm béo bụng nhanh nhất và không nhão nhiều mà vẫn săn chắc như bình thường.

cố nhiên , Cuối cùng giảm cân của mỗi người có thể khác nhau và độ đàn hồi của da cũng vậy. Nhưng anh Hùng quả thật là một minh chứng chứng minh rằng khi bạn giảm cân công hiệu , phối hợp với phát triển cơ bắp nạc , da bạn sẽ không bao giờ bị nhão kể cả khi bạn có giảm đến hơn 50kg đi nữa.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ