Chanh tươi giúp giảm cân nhanh

18:05:22 - 07/07/2014 - admin

Chắc hẳn rằng ai củng không xa lạ gì với chanh tươi,chanh tươi làm trắng da mặt.Ngoài ra,chanh tươi còn giúp giảm cân nhanh, Sau đây là bí quyết giảm cân nhanh bằng chanh tươi hiệu quả nhất.

Trong chanh có chứa hàm lượng axit citric cao, có thể  lên tới 8% khối lượng khô trong quả của chúng.Nước chanh được uống vào cơ thể, nó sẽ tham gia vào quá trình tiêu hóa các chất được tiêu thụ hàng ngày, thúc đẩy quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh hơn, giải phóng nhanh lượng chất béo theo đường bài tiết tự nhiên, giúp giảm béo hiệu quả.

Nước chanh tươi có thể kích tích làm sạch gan, giúp giải độc tố trong đường tiêu hóa.  Tất nhiên đây gần như là giả định, khi nồng độ axit trong quả chanh được sử dụng với tỉ lệ đúng, những điều này chưa được chứng thực theo khoa học nên chỉ mang tính chất tham khảo.

 

Chanh tươi giúp giảm cân nhanh

 

Khả năng giảm béo nhanh chóng của chanh tươi thực ra nằm ở thành phần chất xơ pectin có trong ruột quả. Quả chanh bản thân nó có tính kiềm, điều này có ý nghĩa đối với người muốn giảm cân. Bởi vì, những người duy trì thực đơn ăn uống có thành phần chất thuộc tính kiềm cao thường giảm béo hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Phương pháp giảm béo bằng chanh hiệu quả nhất.

Muốn sử dụng cách giảm cân nhanh bằng chanh bạn cầ lưu ý:

– Nước chanh phải được pha loãng với nước, không uống trực tiếp nước cốt chanh. Do thành phần axit trong chanh cao nên cần phải pha loãng chanh với nước. Việc chỉ uống nước cốt chanh để mong giảm cân nhanh khiến cho da dày bị bào mỏng.

– Bạn còn phải đặc biệt lưu ý là nước pha là nước ấm vừa phải. Nước lạnh pha với chanh có thể gây sốc cho cơ thể khi uống vào. Còn nước quá ấm lại phá vỡ các enzym có lợi cho cơ thể và việc giảm cân ở trong chanh. Nước ấm vừa đủ, bằng với thân nhiệt cơ thể giúp phát huy tác dụng giảm cân, lại không ảnh hưởng nhiều đến dạ dày.

Trông chờ vào chanh tươi để giảm cân là một trong những phương pháp tốt nhất và bạn phải xác định muốn có kết quả phải cần thời gian thực hiện nhiều hơn nếu ngay từ đầu bạn lựa chọn phương pháp giảm béo theo công nghệ.

Xem thêm:

>> Giảm béo hiệu quả

>> Giam beo nhanh

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ