Chạy bộ giảm béo và giúp bảo vệ sức khỏe

10:25:09 - 10/12/2014 - admin

Hằng ngày vào buổi sáng và chiều tối đều có rất nhiều người chạy bộ giảm béo và giúp bảo vệ sức khỏe , giữ giàng vóc dáng. Tuy nhiên , thời khắc nào là phù hợp hơn cả?

Hằng ngày vào buổi sáng và chiều tối đều có rất nhiều người chạy bộ giảm béo và giúp bảo vệ sức khỏe , giữ giàng vóc dáng. Tuy nhiên , thời khắc nào là phù hợp hơn cả?

chay-bo-giam-beo-1

Với thói quen chạy bộ để giảm mỡ bụng nhanh hằng ngày thường xuyên mỗi ngày không chỉ tốt cho việc giữ giàng vóc dáng mà còn kích thích quá trình thảo luận chất , tuần hoàn , tăng cường lưu thông huyết khí , giúp tinh thần không bị hạn chế , giảm sức mạnh các dấu hiệu tật bệnh và giữ làn da luôn sáng mịn khỏe mạnh.

Tuy nhiên , tại sao có người chạy bộ giảm béo và buổi sáng? Người lại chạy bộ vào buổi tối?

Bác Trần bình minh , ở khu tập thể chiến thắng chia sẻ:

“Sáng nào tôi cũng dậy sớm từ 5h để ra hồ Văn Quán đi bộ. Ngày nào không tập tôi cảm thấy rất khó chịu trong người , dễ mỏi mệt , gắt gỏng. Tôi hiện vẫn chưa nghỉ hưu nên việc tập thói quen chạy bộ giúp tôi làm việc minh mẫn hơn rất nhiều. Tôi lựa chọn tập luyện vào buổi sáng vì thời khắc này không khí trong lành , dễ chịu hơn hẳn mọi thời khắc khác”.

Tuy nhiên , có một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra: Vào buổi sáng , thân thể con người cần 1 khoảng thời gian nhất quyết trước khi cơ năng để đầu óc tỉnh như sáo và hệ thống giao thông cơ trong thân thể được “kích hoạt”. Sau 1 đêm dài ngơi nghỉ , các kết liên cơ và xương thường lỏng lẻo hơn hẳn , vì vậy , nếu xảy ra tai nạn trong khi tập luyện , cơ năng , bạn thường bị thương tổn tai hại hơn các thời khắc khác.

Đối với một số người chẳng thể sắp đặt chạy bộ giảm béo vào buổi chiều vì quá bận rộn với nghề nghiệp và cuộc sống , bạn vẫn nên duy trì thói quen tập luyện vào buổi sáng , nhưng nhớ đừng cơ năng quá sức bạn nhé!

“Tôi chẳng thể sắp đặt được thời kì tập luyện giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả dù là buổi sáng hay chiều , tôi biết điều này thật không tốt cho sức khỏe nhưng bây giờ tôi khá bận rộn với 2 con nhỏ và cả núi nghề nghiệp ở cơ quan”.   – Phạm Khánh Huyền – 1 công chức ngân hàng san sớt. Vậy , đối với những người chẳng thể giảm béo tại nhà như chị Huyền thì phải làm sao?

cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả đưa lại hiệu quả tốt nhất đối với người không có thời kì tập luyện là công nghệ giảm béo Slim Body tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á. Với tác động toàn hảo trực tiếp vào các mô mỡ thừa , đồng thời tăng cường đào thải mỡ nhanh chóng phê duyệt hệ bạch huyết , công nghệ này sẽ giúp bạn loại bỏ đến trên 95% mỡ thừa chỉ trong 1 liệu trình duy nhất.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ