Chạy bộ là môn thể thao giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả

10:14:12 - 15/01/2015 - admin

Chạy bộ là môn thể thao giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả và giúp bạn có được một sức khỏe tốt mỗi ngày. Tuy nhiên , chạy bộ cần đúng cách mới có xác xuất giảm mỡ bụng hiệu quả.

Vậy thế nào là chạy bộ đúng cách? Có phải cứ chạy nhanh và chạy bất kì lúc nào cũng được?

1. Thời kì chạy bộ

Nếu bạn là người mới chạy bộ thì chỉ nên chạy 2 đến 3 buổi/tuần để thân thể thích ứng dần. Khi đã tập quen , bạn có xác xuất tăng dần từ 3-4 buổi/tuần và mỗi lần chạy chỉ nên kéo dài khoảng 30 phút.

chay-bo-giam-beo-1

Chạy bộ giảm mỡ bụng nhanh chóng

Bên cạnh đó , bạn cũng cần lưu ý không nên tập chạy quá sớm hay quá muộn. Việc chạy quá muộn vào buổi tối sẽ dễ gây mất ngủ , có tác động đến một điều gì đó đến sức khỏe. Còn việc tập quá sớm vào buổi sáng ngay sau khi ngủ dậy sẽ khiến thân thể bị sốc vì chưa sẵn sàng sinh thực mạnh.

thời khắc phù hợp nhất để chạy bộ là nên tập sau khi xơi cơm ít ra 2 giờ , và tập trước khi ăn ít ra 30 phút. Với cách chạy bộ khoa học trên , sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện đáng kể mà lại giảm mỡ bụng cho nam nhanh chóng.

Khởi động trước khi chạy

Các bài tập phát động trước khi chạy bộ gồm: đi bộ và các bài tập làm nóng cho các cơ ít sinh thực khi chạy ( cơ vai , lưng , bụng ) đồng thời xoay mũi bàn chân , chuyển di chéo chân… để các cơ hoạt động đều. Khi đã phát động cẩn trọng , bạn bắt đầu chạy bộ từ từ và tăng dần tốc độ.

Khởi động trước khi chạy hay trước khi thực hành bất kì bài tập thể dục nào là cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả khoa học giúp thân thể thích ứng từ từ , không bị hoàn toàn không có một dấu hiệu gì báo trước khi tập. Việc làm này cũng là cách tránh những chấn thương cơ bắp đưa lại hiệu quả tốt nhất , giúp thân thể kiện khang , săn chắc , đồng thời tan mỡ bụng nhanh hiệu quả.

có xác xuất giảm mỡ bụng nhờ chạy bộ đúng cách. Đây là điều tưởng chừng rất giản đơn mà không phải ai cũng biết. Được tràn đầy hy vọng qua bài viết này , bạn sẽ có thêm tri thức trong việc làm đẹp hiệu quả nhờ tập luyện.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ