Chia sẻ bài tập giảm béo mặt hiệu quả ngoài mong đợi

10:58:49 - 07/05/2014 - admin

Đôi má phúng phính là điều nhiều người rất thích thế nhưng cũng có những người lại cực ghét điều này. Sự mập quá ở mặt cũng khiến nhiều chị em không được tự tin cho lắm. Hãy thực hiện những bài tập sau đây để giảm béo mặt nhanh chóng nhất nhé.
Có rất nhiều người nghĩ rằng sử dụng những phương pháp giảm cân cấp tốc sẽ giúp giảm béo ở 2 má nhưng kỳ thực không hoàn toàn như vậy. Muốn giảm cân ở mặt chỉ cần bạn hãy thực hiện những cách đơn giản sau đây hiệu quả sẽ rất cao.

 

dáng1

Cười

Nụ cười là những thang thuốc bổ. Không những giúp bạn giải tỏa được stress mỗi ngày mà còn giúp giảm bớt cân nặng ở khuôn mặt. Bài tap the duc giam beo mặt với nụ cười như sau: hãy cười rộng nhất có thể, giữ nguyên hiện trạng ít nhất là 5 giây, sau đó nhăn mũi lại. Tập động tác này ngày 15 phút. Cơ mặt qua quá trình này sẽ được căng ra, giúp triệt phần mỡ thừa ở gương mặt.

Massage mặt

Bất cứ lúc nào có thể, hãy massage cho khuôn mặt của mình. Điều này không những làm cho bạn trẻ ra mà còn giúp gương mặt trở nên thon gọn. Động tác bạn phải thực hiện ở đây là vuốt tay từ cằm lên thái dương, thực hiện liên tục thật nhiều lần. Những lúc ngồi làm việc, cũng nên bỏ ra 1 – 2 phút để massage, vừa giúp bạn giảm căng thẳng đầu óc, vừa tăng cường cho việc giảm béo mặt. Khi đi ngủ, cũng nên thực hiện động tác massage này khoảng 10 phút.

dang2

Luyện tập với miệng
Đây là một bai tap the duc giam can ở má dễ dàng, hãy mở miệng để tạo thành âm thanh của chữ E. Giữ hàm răng của bạn rộng, sau đó đổi chữ E thành chữ O. Hãy thực hiện ít nhất là 10 phút/ ngày.

Luyện tập với môi

Những lúc rảnh rỗi, hay bất cứ lúc nào có thể, hãy bĩu môi ra, sẽ giúp việc giảm béo mặt diễn ra nhanh hơn. Tuy rằng động tác có vẻ hơi buồn cười nhưng hiệu quả lại cao. Qua động tác này, các cơ ở má bắt đầu dàn căng ra và cứ thế 15 phút một ngày bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
Ngoài việc ăn kiêng giảm cân thì các động tác trên sẽ giúp bạn nhanh chóng trở về với khuôn mặt đầy đủ, đều đặn, không gầy quá mà cũng không chứa nhiều thịt quá. Hãy nhanh chóng thực hiện các bài tập trên để không còn nỗi lo sợ đôi má quá phúng phính nhé.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ