Chia sẻ kinh nghiệm giảm mỡ bụng chỉ trong vòng 3 ngày

14:55:43 - 15/10/2014 - admin

Có rất nhiều cách để giảm mỡ bụng và cách đơn gian nhất có thể áp dụng tại nhà đó chính là thực đơn giảm cân với các món ăn tốt cho sức khỏe nhưng ít calo , mẹ tôi từng là chuyên gia dinh dưỡng nên rất giỏi về việc này chính vì vậy cả nhà không ai mắc bệnh béo phì và luôn được ăn các món tốt nhất cho sức khỏe . Bài viết dưới đây là kinh nghiệm giảm béo cấp tốc chỉ trong vòng 3 ngày . Hãy tìm hiểu nhé các bạn

Có rất nhiều cách để giảm mỡ bụng và cách đơn gian nhất có thể áp dụng tại nhà đó chính là thực đơn giảm cân với các món ăn tốt cho sức khỏe nhưng ít calo  , mẹ tôi từng là chuyên gia dinh dưỡng nên rất giỏi về việc này chính vì vậy cả nhà không ai mắc bệnh béo phì và luôn được ăn các món tốt nhất cho sức khỏe . Bài viết dưới đây là kinh nghiệm giảm béo cấp tốc chỉ trong vòng 3 ngày . Hãy tìm hiểu nhé các bạn

Trong 3 ngày thường người ăn kiêng sẽ có thể mất 3-4kg, nếu thực hiện chính xác kế hoạch. Chế độ ăn trong 3 ngày nhằm mục đích giảm mỡ bụng nhanh cung cấp một kế hoạch ăn kiêng giảm cân trong một thời gian rất ngắn và không có ý định thay đổi phong cách sống của những người ăn kiêng hoặc thói quen ăn uống của họ.

Các loại thực  phẩm giúp giảm cân nhanh

Các loại thực phẩm giúp giảm cân nhanh

 

Ngày 1

Ăn sáng: trà đen hay cà phê, 1/2 quả bưởi, 1 miếng bánh mì nướng với 1 muỗng canh bơ đậu phộng.
Ăn trưa: 1/2 chén cá ngừ, 1 miếng bánh mì nướng khô, cà phê đen hoặc trà.
Ăn tối: 100g thịt nạc, 1 chén đậu xanh, 1 chén cà rốt, 1 quả táo, 1 ly kem vani.

Ngày 2

Ăn sáng: 1 quả trứng, 1 lát bánh mì khô, 1/2 quả chuối, cà phê đen hoặc trà. Một số phiên bản khác khuyến khích bữa sáng có thể dùng toàn bộ một chuối.
Ăn trưa: 1 hộp sữa và sáu bánh quy (mặn) giòn.
Bữa tối: 2 cây xúc xích, 1 chén bông cải xanh, 1/2 củ cà rốt tách, 1/2 quả chuối.

Ngày 3

Ăn sáng: 1 quả táo, 30g pho mát, 5 cái bánh quy, trà đen hay cà phê.
Ăn trưa: một quả trứng luộc, một lát bánh mì khô.
Bữa tối: 1 chén cá ngừ, 1 chén cà rốt, 1 chén bông cải trắng, 1 chén dưa leo và 1/2 tách kem vani.

Với chế độ ăn như vậy thực chất là để kìm hãm lượng chất béo và năng lượng nạp vào cơ thể nhiều hơn là lượng năng lượng được đốt cháy. Do đó, trước khi bắt tay vào một kế hoạch giảm mỡ bụng hiệu quả mà bị hạn chế dinh dưỡng cần hỏi ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để được sự hướng dẫn tốt nhất và có sự can kịp thời nếu có vấn đề xảy ra.

Xem thêm bài viết :

>>> Cach giam mo bung sau sinh

>>> Lam sao de giam mo bung

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ