Có nên giảm cân bằng cách ăn kiêng không?

10:37:10 - 20/01/2015 - admin

Mình đang áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân nhưng không hiểu sao mình đã áp dụng 1 tháng rồi mà cân vẫn không giảm?

Người thì cứ mệt đi , da cũng sạm hơn. Nhiều bạn khuyên tôi tập thể dục cho khỏe người nhưng tập được 1 lúc là Chói lọi chóng mặt. Tôi có nên tiếp chế độ ẩm thực giảm cân không ạ?

 Minh Thùy – Thái Nguyên

Làm sao để giảm béo mặt an toàn nhất

Chế độ ăn kiêng giảm cân không khoa học là thù địch của sức khỏe

Trả lời:

Chào bạn Minh Thùy!

cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi của bạn , chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đã không ít người Trắc trở với thực đơn ăn để giam mo bung của mình , do thực đơn vận dụng không khoa học , không có sự tư vấn của các bác sỹ hay chuyên gia dinh dưỡng. Lỗi phổ biến với người ăn kiêng giảm cân là cắt giảm nhiều nhất có thể khẩu phần ăn của mình , đặc biệt những loại thức ăn cung cấp năng lượng cho cơ thể. Phương pháp này khiến cho cơ thể mất rất nhiều năng lượng để hoạt động , dẫn đến cảnh tượng mệt mỏi , chóng mặt và không có sức khỏe để làm việc.

Khi cơ thể không đủ năng lượng để hoạt động , đương nhiên bạn cũng không thể rèn luyện thể thao để giảm cân được nữa. Nếu hoạt động quá sức sẽ dẫn đến nguy cơ đột quỵ cao , cực kỳ truân hiểm. Vì thế , bạn cần đổi thay chế độ ăn để giam mo bung hieu qua của mình cho hợp lý.

Công nghệ giảm béo Slim Body giúp bạn có dáng vóc dong dỏng mong ước

Về thời gian giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả , 1 tháng là mục tiêu quá gấp để giảm thăng bằng thủ pháp ăn kiêng , mục tiêu ngắn khiến cho nhiều người có tâm lý cắt giảm càng nhiều khẩu phần ăn càng tốt mà không biết rằng điều này ko có lợi cho sức khỏe cũng như vóc dáng.

Để giảm cân chóng vánh trong vòng 1 tháng , thay vì băn khoăn   ăn gì để giảm cân , mời bạn tham khảo công nghệ giảm béo công hiệu với Slim Body tại thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ giảm béo hiệu quả  Slim Body là sự tổng hợp của 3 yếu tố: Tia laser , tần sóng siêu âm cường độ cao RF và thủ pháp bấm huyệt đả thông kinh lạc , giúp bạn nghỉ ngơi tuyệt đối trong quá trình giảm cân.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ