Có nên nhịn ăn để giảm béo không ?

11:16:04 - 18/10/2014 - admin

Gần đây có nhiều thông tin rộ lên vè việc phương pháp giảm béo bằng cách nhịn ăn 12 ngày để thanh lọc cơ thể và đã có nhiều người làm theo. Vậy thông tin này có chính xác hay không ?Và liệu có an toàn không ? Em có nên nhịn ăn giảm cân theo […]

Gần đây có nhiều thông tin rộ lên vè việc phương pháp giảm béo bằng cách nhịn ăn 12 ngày để thanh lọc cơ thể và đã có nhiều người làm theo. Vậy thông tin này có chính xác hay không ?Và liệu có an toàn không ? Em có nên nhịn ăn giảm cân theo phương pháp này hay không thưa bác sĩ? Em xin chân thành cảm ơn! ( Hoài – Vp )

Trả lời:

Bạn Hoài thân mến !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi . Thắc mắc của bạn được giải đáp như sau :

Mới đây, có một phương pháp được giới thiệu giúp làm thanh lọc cơ thể,  cách giảm béo nhanh nhất  đó là nhịn ăn 12 ngày.  Khi áp dụng phương pháp này bạn vẫn sinh hoạt và làm việc như  bình thường  và  chỉ khác một điểm khi đến giờ ăn và khi khát cũng uống nước chanh đường, mỗi ngày uống từ 4 – 6 lít.

 

Nhịn ăn để giảm béo

Nhịn ăn để giảm béo

Đây là cách giảm béo được truyền miệng từ người này qua người khac ,   ngoài tác dụng thanh lọc chất độc ra khỏi cơ thể nó còn có tác dụng giảm cân. Chính vì vậy nhiều bạn trẻ hiện nay đã áp dụng để làm giảm trọng lượng cơ thể mà không có sự tìm hiểu kỹ càng. Phương pháp này không áp dụng được cho người áp huyết thấp đặch biệt  bệnh thiếu máu và không tốt cho người đau dạ dày hoặc tiểu đường. Có thể kể đến trường hợp mới đây đã tử vong do nhịn ăn giảm cân thiếu khoa học. Do đó, cần hết sức tỉnh táo để lựa chọn cho mình phương pháp giảm cân, giảm béo thông minh để giữ gìn vóc dáng thon gọn và không ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, nhiều phương pháp làm giảm béo nhanh chóng được áp dụng mà không hề gây hại hay ảnh hưởng sức khỏe con người. Trong đó phải kể đến phương pháp giam beo bung  1 lần duy nhất Lipo  của Hoa Kỳ, đây là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động trực tiếp vào mô mỡ làm phá hủy không hồi phục mô mỡ nằm sâu dưới da. Là công nghệ không xâm lấn hàng đầu đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận là công nghệ giảm béo nhanh nhất hiện nay.

Xem thêm bài:

>>> giam beo sau sinh

>>> giam beo hieu qua

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ