Công nghệ giam beo hieu qua – thong minh và nhanh nhất

16:34:35 - 17/10/2014 - admin

Bạn đang gặp rắc rối thực sự về vấn đề giảm béo ? Bạn không biết làm cách nào dù đã bỏ ra khá nhiều công sức với các bài tập mà vẫn không hiệu quả . Bật mí cho bạn cơ hội thay đổi bản thân hoàn toàn – với công nghệ giam beo hieu qua nhat – thông minh nhất đó là Liposonix .

Bạn đang gặp rắc rối thực sự về vấn đề giảm béo ? Bạn không biết làm cách nào dù đã bỏ ra khá nhiều công sức với các bài tập mà vẫn không hiệu quả . Bật mí cho bạn cơ hội thay đổi bản thân hoàn toàn –  với công nghệ giam beo hieu qua nhat – thông minh nhất đó là  Liposonix .

 

3D Lipo có cơ chế hoạt động thông minh

3D Lipo có cơ chế hoạt động thông minh

 

Công nghệ này đem lại hiệu quả giảm béo tối ưu cho các vùng gồm các vùng: bụng, eo, hông, 2 bên sườn,…

3 tác động giảm béo thông minh

Tiêu huỷ mỡ hiệu quả, an toàn

Công nghệ Lipo phát ra loạt sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tập trung tác động nhiệt vào mô mỡ ở độ sâu 1,3cm dưới da. Năng lượng này sẽ phá vỡ cấu trúc và tiêu hủy các mô mỡ,  nó giúp tiêu hủy vĩnh viễn các mô mỡ vùng bụng, eo mà không hề gây thương tổn các vùng xung quanh. Cơ thể không hề xảy ra hiện tượng tích tụ mỡ trong máu khi các tế bào mỡ bị tiêu hủy.

Đào thải triệt để mỡ thừa, cach giam beo  hiệu quả vĩnh viễn

Phần mô mỡ bị tiêu hủy sẽ được cơ thể huy động các đại thực bào có chức năng vệ sinh đến dọn dẹp và thải dần đi qua các con đường đào thải tự nhiên trong suốt 12 tuần sau đó. Các mô mỡ sẽ vĩnh viễn không tích tụ trở lại.

Hiệu ứng săn chắc da hoàn hảo

Năng lượng nhiệt tác động vào sâu dưới da không chỉ có tác dụng loại bỏ mô mỡ thừa mà còn có khả năng kích thích tuần hoàn máu và tái tạo collagen. Hiệu quả co rút của các sợi collagen xung quanh giúp ngăn ngừa tình trạng da chảy xệ sau điều trị. Vùng da điều trị cũng nhờ đó trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, có một số tiêu chí xác định những đối tượng phù hợp để điều trị với công nghệ  giam beo hieu qua như sau:

– Phần mỡ ở vùng điều trị có độ dày tối thiểu 1,3 cm

– Chỉ số khối cơ thể (BMI) tương đương hoặc nhỏ hơn 30

– Sức khỏe tốt

Công nghệ Liposonix chống chỉ định điều trị trên những người bị bệnh máu khó đông hay  đang sử dụng thuốc làm loãng máu hoặc ngăn đông máu, từng trải qua phẫu thuật tại khu vực điều trị hoặc đang đeo thiết bị cấy ghép điện như máy tạo nhịp tim. Những phụ nữ đang mang thai cần chờ sau khi sinh khoảng 6 tuần để điều trị  với cách giảm béo nhanh nhất này !

Xem thêm bài viết :

>>>  giảm béo bằng mật ong

>>>  giam beo tu nhien

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ