Công nghệ hút mỡ bụng an toàn bằng phương pháp tuyệt vời

00:10:38 - 12/09/2014 - admin

Cân nặng là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ nhưng ngày này có quá nhiều các phương pháp giảm béo đang được áp dụng, với những người thực sự có nhu cầu giảm béo thì đây là một lựa chọn khó khăn. Biện pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay được khá nhiều chị em lựa chọn là hút mỡ bụng toàn thân. Đây là một trong những công nghệ hút mỡ bụng an toàn được nhiều chị em áp dụng.

Trước khi hút mỡ bụng an toàn bạn nên chuẩn bị những gì?

Bạn nên làm vào thời điểm có sức khỏe tốt, tâm lý ổn định.
– Trước khi làm phẫu thuật, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm: Huyết học, Sinh hóa, Tổng phân tích nước tiểu, điện tim,… Bạn chỉ nên làm phẫu thuật khi các chỉ số xét nghiệm cho phép.

Công nghệ hút mỡ bụng an toàn bằng phương pháp tuyệt vời

Công nghệ hút mỡ bụng an toàn bằng phương pháp tuyệt vời

-Để hut mo bung an toàn bạn cần lưu ý với những người có yếu tố nguy cơ cao như người bị bệnh tim mạch, tiểu đường, viêm phổi mạn tính, bị giãn tĩnh mạch, các bệnh về máu hay được mổ xẻ trước đó ở vùng hút mỡ, tạo hình thành bụng.
– Bạn cần phải nhịn ăn trước khi gây mê ít nhất 8 giờ.

Hút mỡ bụng an toàn cần lưu ý những điều cần thiết nào?

Khách hàng nên hết sức cẩn trọng trong việc chọn lựa phương pháp hút mỡ để có thể mang lại hiệu quả tối ưu và an toàn, vì hiện nay có rất nhiều phương pháp hút mỡ thon gọn có thể cổ điển chi cho kết quả nhất định trên một số vùng có thể chứ hoàn toàn không mang lại kết quả toàn diện như mong muốn. Hiện nay phương pháp hút mỡ bằng công nghệ nội soi được coi là phương pháp hút mỡ làm thon gọn có thể tối ưu  cho khách hàng.

Chỉ có bệnh  viện mới được cấp phép thực  hiện hút mỡ. Vì bệnh viện có đủ điều kiện vô trùng và đội ngũ bác sỹ gât tê, gây mê, hồi sức cấp cứu sẵn sàng đảm bảo an toàn tính mạng cho khách hàng. Vì vậy thẩm mỹ viện phải được Bộ Y Tế chấp nhận để đảm bảo an toàn và tính mạng cho khách hàng.

Quy trình hút mỡ bụng an toàn

Công nghệ hút mỡ bụng an toàn bằng phương pháp tuyệt vời

Công nghệ hút mỡ bụng an toàn bằng phương pháp tuyệt vời

Quy trình hút mỡ cũng rất đơn giản và hiệu quả, bác sỹ sẽ xác định và khoanh vùng cần hút mỡ, sau đó gây tê cục bộ và dùng công nghệ hút mỡ nội soi để hút mỡ thừa ra ngoài.

Chăm sóc sau hút mỡ bụng an toàn

Sau khi hút mỡ bụng nhiều người than phiền là tại sao sau hút, bụng mình lùm nhùm và to trở lại, có những mảng cứng… đây là hậu quả của việc tích tụ dịch. Sau khi hút mỡ thì bào giờ cũng có hiện tượng tăng tiết dịch nơi hút mỡ, chính vì lý do này việc dẫn lưu trong những ngày đầu để thoát dịch và rất quan trọng. Băng ép trong  những tuần đầu cũng là kỹ thuật phải làm để hạn chế sự tích tụ dịch. Dẫn lưu dịch và băng ép rất quan trong không chỉ tránh hiện tượng tụ dịch làm bụng to trở lại mà còn giảm tình trạng nhiễm trùng.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ mặt

=> Hút mỡ bụng nội soi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ