Công nghệ phun thêu chân mày tốt nhất là công nghệ gì?

04:52:51 - 08/12/2016 - admin

Công nghệ phun thêu chân mày tốt nhất là công nghệ gì? Nó được thực hiện ra sao? Có lẽ đây chính là những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất của chúng ta mỗi khi muốn làm dịch vụ phun thêu thẩm mỹ. Để giải đáp cho những câu hỏi đó mời bạn tham khảo những thông tin được chia sẻ dưới đây.

  1. Phun thêu chân mày là gì

Phun thêu chân mày là một dịch vụ nhỏ trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ. Phun thêu chân mày hay còn được gọi điêu khắc chân mày là cách định hình lại dáng lông màu, tạo màu sắc như ý và hài hòa với tổng thể gương mặt. Phun thêu chân mày đẹp nhất khi lông mày làm xong tương xứng với gương mặt, không làm chủ nhân bị phá tướng, trông ưa nhìn mà mềm mại như đường lông mày tự nhiên

  1. Công nghệ phun thêu lông mày nào tốt nhất

Ngày này có rất nhiều các công nghệ phun thêu lông mày khác nhau thế nhưng công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc là hiện đại nhất và đang là xu hướng của giới trẻ.

chi-muc

Công nghệ phun thêu lông mày nào tốt nhất

Phun thêu lông mày Hàn Quốc được thực hiện bằng đầu mũi kim rất nhỏ tạo đường lông mày chính xác, đồng thời khi kết hợp với mực xăm máy chuyên dụng phun xăm sẽ phun ra mực đều nét, theo đường của những sợ lông mày tự nhiên giúp tổng thể dáng lông mày uyển chuyển, mềm mại. Ngoài ra khi sử dụng phương pháp này những khuyết điểm của dáng lông mày cũ như lông mày mỏng, 2 bên không đều  hoặc lông mày ngắn đều có thể khắc phục được. Đặc biệt phun thêu lông mày tạo dáng lông mày đẹp chuẩn như sao Hàn.

Công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc đã được chuyển giao và áp dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á. Thẩm mỹ viện Đông Á là một đơn vị thẩm mỹ đi đầu Việt Nam với chuỗi thẩm mỹ viện trên toàn quốc và tiếp tục mở thêm các chi nhánh khác.

>> Thêu lông mày là gì

>> Thêu lông mày mất bao lâu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ