Cùng bạn làm đẹp: Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?

08:48:07 - 20/03/2017 - admin

Gần đây rất nhiều khán giả gửi về chuyên mục cùng bạn làm đẹp câu hỏi có nội dung cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền. Nắm được những yêu cầu cần thiết của các bạn ngày hôm nay chuyên mục cùng bạn làm đẹp cùng với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt sẽ giải đáp câu hỏi này!

Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Cắt mí mắt hiện nay ở các trung tâm thẩm mỹ có giá không giống nhau bởi tùy thuộc vào công nghệ, cũng như độ uy tín của đơn vị mà có sự chênh lệch đó. Nhưng xét về mặt tổng quan thì cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, công nghệ mới nhất có giá khoảng 8 triệu đồng. Với mức giá này bạn có thể tham khảo công nghệ mà địa chỉ bạn muốn áp dụng cũng như mức giá phù hợp với mình.

cat-mi-mat-bao-nhieu-tien

Cùng bạn làm đẹp: Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí mắt là dịch vụ tiểu phẫu trong ngành dịch vụ thẩm mỹ mắt. Cắt mí mắt tuy được thực hiện đơn giản với quy trình nghiêm ngặt và đạt chuẩn nhưng là ở vị trí gần mắt nên nếu không cẩn thận có thể gây ra nhưng điều không mong muốn, có trường hợp gây ảnh hưởng tới thị lực.

Vì vậy cắt mí mắt muốn không nguy hiểm bạn phải lựa chọn được một địa chỉ cắt mí uy tín, tin cậy đảm bảo công nghệ mới nhất và quy trình được kiểm duyệt nghiêm ngặt.

Vậy làm sao để biết được địa chỉ nào tốt và uy tín? Rất đơn giản, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 đơn vị thẩm mỹ là thẩm mỹ viện Đông Á và bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đây là 2 đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ ở Việt Nam.

Đặc biệt, địa chỉ này áp dụng công nghệ cắt mí Hàn Quốc độc quyền và có đội ngũ bác sĩ Việt Hàn nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ