Đôi vợ chồng béo phì ở Mỹ chia sẻ bí quyết giảm cân

11:40:38 - 23/04/2013 - admin

 Việc giảm tổng cộng 226,7 kg cả hai vợ chồng trong 2 năm quả là một kỳ tích. Trong thời gian đó họ đã ăn và tập thể dục cùng những chế độ giảm cân cực kỳ khắt nghiệt và kỳ tích đã được lập ra ở thành phố béo phì đứng thứ 5 ở […]

 Việc giảm tổng cộng 226,7 kg cả hai vợ chồng trong 2 năm quả là một kỳ tích. Trong thời gian đó họ đã ăn và tập thể dục cùng những chế độ giảm cân cực kỳ khắt nghiệt và kỳ tích đã được lập ra ở thành phố béo phì đứng thứ 5 ở Mỹ.

Bệnh béo phì để giảm cân là điều cực khó

Bệnh béo phì để giảm cân là điều cực khó

Anh chồng 223,2 kg và chị vợ 153,3 kg chọn tháng 1/2011 làm điểm khởi đầu cho một cuộc sống mới: mỗi tuần đến phòng tập gym 6 lần, hạn chế đi ăn nhà hàng và nói không với các thức ăn chiên xào. Với họ, thách thức lớn nhất là thay đổi chế độ ăn uống vì làm như thế chẳng khác nào sống cách ly với bạn bè và không giao du với ai.

Nhưng rồi họ động viên nhau với phương châm, theo chị Angela, là “tôi không muốn làm anh ấy thất vọng và anh ấy cũng không muốn làm tôi thất vọng”.

Buổi sáng, họ chỉ ăn bột lúa kiều mạch nguyên hạt với trái cây hoặc trứng omelet rau củ. Họ chuẩn bị thức ăn trưa để mang đến chỗ làm, chỉ ăn yoghurt ít béo hoặc trái cây giữa buổi còn thực đơn buổi tối chỉ là thịt nạc và rau xanh.

Anh Willie còn cài đặt một phần mềm trong điện thoại di động để theo dõi lượng calories anh thu nạp mỗi ngày. Cuộc sống cứ thế trôi đi, rất mệt với kế hoạch giảm cân gay go nhưng kết quả thật mỹ mãn chỉ sau 2 năm: anh Willie nói lời tạm biệt với 136 kg còn chị Angela thì cho đi tất cả áo quần size 28.

Chia sẻ với CNN, anh Willie cho biết những người béo phì như anh trước kia rất dễ bỏ cuộc trước áp lực giảm cân: “Bạn phải bám lấy điều đang gây khó khăn cho mình và quyết tâm để đạt hiệu quả. Một khi bạn đã nhận ra thì chẳng mất nhiều thời gian để duy trì”.

Hiện nay, chị Angela đang bận rộn với blog webeatfat.com để chia sẻ các công thức nấu ăn, các bài tập và những câu chuyện xung quanh việc từ giã cuộc sống béo phì.

Họ đã quan tâm đến những bài tập giảm cân và đã giảm cân thành công

Họ đã quan tâm đến những bài tập giảm cân và đã giảm cân thành công

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ