Giá hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu tiền?

18:42:19 - 23/08/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi vừa trải qua thời kỳ sinh nở một thời gian, tuy có thực hiện luyện tập nhưng không cải thiện được nhiều do vậy mà tôi muốn thực hiện phương pháp hút mỡ không phẫu thuật. Vậy xn chuyên gia có thể cho tôi biết thêm thông tin về phương pháp này và đực biệt là giá của hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu được không ạ? Tôi xin cảm ơn (Huyền Trang – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào Trang! Cảm ơn bạn gửi cau hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Hiện nay, hút mỡ là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả cho vấn đề mỡ thừa trên cơ thể. Đặc bệt với rất những ai vừa trải qua thời kỳ sinh nở như bạn thì việc lấy lại vóc dáng với công nghệ này lại càng được nhiều người quan tâm.

Để mang lại hiệu quả hút mỡ an toàn và hiệu quả, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật 3D Lipo Plus chính là giải pháp hàng đầu. Với cơ chế hoạt động thông minh, thiết bị hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 3D Lipo Plus sẽ giúp định vị chính xác và loại bỏ được lượng mỡ thừa mà không lo ảnh hưởng đến làn da sau khi thực hiện dịc vụ.

Vậy giá hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu với công nghệ 3D Lipo Plus?

Giá hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu?

Giá hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu?

Tại TMV Đông Á – địa chỉ làm đẹp an toàn và đáng tin cậy dành cho bạn thì vấn đề về giá hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu sẽ được giải đáp hợp lý nhất:

  • Hút mỡ bụng : 30-40 triệu VNĐ
  • Hút mỡ vùng eo: 10–15 triệu VNĐ
  • Hút mỡ cằm: 10 – 20 triệu VNĐ
  • Hút mỡ vai/cánh tay: 20-25 triệu VNĐ
  • Hút mỡ chân: 50-60 triệu VNĐ

Hy vọng bạn đã hài lòng về phần trả lời với câu hỏi giá hút mỡ không phẫu thuật. Chúc bạn sẽ sớm có được kết quả làm đẹp mà mình mong muốn!

Xem thêm bài viết:

==> hút mỡ bụng ở đâu an toàn ?

==> Hút mỡ chân giá bao nhiêu ?

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ