Giải đáp ngắn gọn: Xăm môi có được vĩnh viễn không?

15:14:44 - 13/01/2017 - admin

Xăm môi ngày nay là một cách làm đẹp khá phổ biến và được đa số các chị em ưa thích. Xăm môi dịch vụ đơn giản với mức chi phí thực hiện phải chăng. Sau khi thực hiện xăm môi khách hàng sẽ có đôi môi với màu sắc tự nhiên không cần phải tô son tốn thời gian. Tuy nhiên khi quyết định thực hiện xăm môi chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến nội dung câu hỏi xăm môi có được vĩnh viễn không. Hiểu được tâm lý đó chúng tôi sẽ đi giải đáp câu hỏi qua bài viết dưới đây:

Xăm môi có được vĩnh viễn không?

Với nhiều năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là đối với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, các chuyên viên kỹ thuật phun xăm đã gặp rất nhiều câu hỏi xăm môi có được vĩnh viễn không gửi về cho chuyên mục. Tuy đây là dịch vụ thinh hành ở Việt Nam nhưng cũng rất ít người không biết hiệu quả thực sự của phương pháp làm đẹp này mang lại. Vì vậy chuyên viên xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, tính cho tới thời điểm này không có bất cứ phương pháp làm đẹp, thẩm mỹ nào duy trì kết quả vĩnh viễn, và đối với xăm môi thẩm mỹ cũng không ngoại lệ. Thế nhưng việc kết quả duy trì dài hay ngắn lại tùy thuộc vào kỹ thuật phun xăm, tay nghề chuyên viên và cách mà bạn chăm sóc tại nhà. Điều đó cho thấy việc kết quả duy trì lâu dài đều tùy thuộc vào quyết định và thói quen của bạn.

xam-moi-co-duoc-vinh-vien-khong

Xăm môi có được vĩnh viễn không?

Với thẩm mỹ viện Đông Á, kết quả phun môi duy trì trong thời gian từ 7-8 năm ở mức trung bình ứng với cơ địa của từng người. Tuy nhiên kết quả sẽ được kéo dài hơn nếu như bạn thực hiện theo những gì chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Từ đây chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được đôi môi với màu môi  đẹp tự nhiên và suy trì trong thời gian dài nhất

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ