Giải pháp hiệu quả giúp bạn giảm mỡ hông nhanh chóng

01:43:36 - 17/06/2015 - admin

Phần eo thon gọn là điểm đặc trưng cho nét cân đối, quyến rũ của phái đẹp. Thế nhưng lượng mỡ thừa ở vùng hông khiến cho đường cong này không còn quyến rũ nữa. Giải pháp hiệu quả nào có thể giúp giảm mỡ hông?

Giảm mỡ hông với bài tập toàn thân

Vận động luôn có ích trong quá trình giảm mỡ của bạn. Với việc giảm mỡ hông, những bài tập cho hoạt động nhiều, tác động sâu đến vùng eo, bụng sẽ là giải pháp hiệu quả cho bạn.

Bài tập toàn thân giúp giảm mỡ hông hiệu quả

Bài tập toàn thân giúp giảm mỡ hông hiệu quả

Một gợi ý giúp bạn vận động hiệu quả để giảm mỡ hông đó là bài tập toàn thân. Nằm sấp trên giường, tay và chân xuôi thẳng. Từ từ dùng sức nâng phần thân trên: đầu, ngực, bụng lên khỏi mặt giường 30 cm. Lưu ý, 2 tay để xuôi theo người không chống trên giường. Thực hiện động tác này 10 lần mỗi ngày để giảm mỡ 2 bên hông hiệu quả.

Massage vùng hông bằng chanh muối

Massage bụng bằng chanh muối cũng là giải pháp hiệu quả giúp giảm mỡ hông, lấy lại vóc dáng.

Bạn cần cắt quả chanh theo từng lát mỏng, khoảng 15 lát chanh, còn muối thì rang nóng lên. Sau đó lấy một miếng vải xô lớn, trải đều các lát chanh lên, tiếp đó rắc muối lên trên các miếng chanh cũng như xung quanh chúng. Sau đó gập miếng vải lại và buộc chặt vào vùng hông 2 bên. Đến khi muối không còn ấm, bạn tháo miếng vải ra, cuộn tròn lại. Tiếp tục dùng nó để xoa tròn quanh hông, vừa xoa vừa hít sâu rồi thở ra nhịp nhàng.

Phương pháp giảm mỡ hông hiệu quả bằng công nghệ hiện đại

Để có thể giảm mỡ hông hiệu quả, nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian và công sức thực hiện như các phương pháp thông thường như trên thì công nghệ hút mỡ nội soi sẽ là giải pháp tối ưu nhất, giúp chị em mau lấy lại được vóc dáng cho mình.

Giảm mỡ hông nhanh chóng và an toàn với công nghệ hút mỡ nội soi

Giảm mỡ hông nhanh chóng và an toàn với công nghệ hút mỡ nội soi

Cách giảm mỡ mông bằng phương pháp hút mỡ nội soi sẽ giúp phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cullulie, giải phóng tối đa các tế bào mỡ tích tụ dưới da giúp loại bỏ vùng mỡ thừa 1 cách triệt để nhất.

Bên cạnh đó, với công nghệ hiện đại, các tế bào collagen nơi vùng da hút mỡ sẽ được sắp xếp lại, giúp vùng da sau thẩm mỹ hút mỡ trở nên săn chắc, mìn màng và khỏe mạnh hơn.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ bụng như thế nào

=> Hút mỡ bụng nội soi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ