Giảm 20kg nhờ tiêm nước tiểu bà bầu

15:48:41 - 11/06/2013 - admin

Những cuộc cách mạng về giảm cân, đã ghi nhận rằng có những cuộc cách mạng giảm cân thật kỳ quặc và khi nghe ta thấy dùng mình. Và khi 1 cô gái giảm 20kg nhờ tiêm nước tiểu bà bầu, thì đã mở ra cho những người đang có nhu cầu về giảm cân phải […]

Những cuộc cách mạng về giảm cân, đã ghi nhận rằng có những cuộc cách mạng giảm cân thật kỳ quặc và khi nghe ta thấy dùng mình. Và khi 1 cô gái giảm 20kg nhờ tiêm nước tiểu bà bầu, thì đã mở ra cho những người đang có nhu cầu về giảm cân phải theo dõi xem đó là ai? và người đó làm thế nào để có thể giảm 20kg nhờ tiêm nước tiểu bà bầu.

Cô Sheryl Paloni (ở Albuquerque, New Mexico, Mỹ) người phụ giảm cân bằng nước tiểu bà bầu

Cô Sheryl Paloni (ở Albuquerque, New Mexico, Mỹ) người phụ giảm cân bằng nước tiểu bà bầu

Theo Oddee.com, một website có uy tín về giảm cân: Cô Sheryl Paloni (ở Albuquerque, New Mexico, Mỹ) đã sử dụng “độc chiêu” tiêm nước tiểu bà bầu để “vĩnh biệt” thân hình như Sumo đã đeo bám cô nhiều năm nay. Cô bắt đầu sử dụng phương pháp giảm cân kỳ lạ này từ tháng 6 năm nay. Hằng ngày, cô tự tiêm vào người những chất có trong nước tiểu bà bầu. Đến nay, cô đã giảm được gần 20kg.

Sheryl tiết lộ: “thần dược” này giúp cô học được cách ăn uống điều độ, vì cảm giác đói dường như tan biến. “Cách giảm cân này khiến tôi rất thoải mái. Tôi cảm thấy bước chân mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều” – và cô Sheryl Paloni luôn tin tưởng mình sẽ không bị tăng cân trở lại.

Hiện nay, “thần dược” giảm cân từ nước tiểu bà bầu đã được bán trên thị trường với giá $300-565 và sử dụng được trong 6 tuần.

Giảm cân nhờ tiêm nước tiểu bà bầu phải chẳng hiệu quả?

Giảm cân nhờ tiêm nước tiểu bà bầu phải chẳng hiệu quả?

Phản biện của các nhà khoa học

Cũng theo website Oddee.com, “độc chiêu” giảm cân kinh dị này đã làm bùng nổ một cuộc tranh luận gay gắt.

Một số chuyên gia trong lĩnh vực giảm cân nói rằng, hormone trong nước tiểu của bà bầu có hiệu quả trong việc giảm cân. Các chất này sẽ kích thích não bộ để điều tiết ăn uống.

Phản bác lại nhận định trên, tiến sĩ tim mạch Barry Ramo (thuộc Trung tâm y tế, ĐH Y SUNY Downstate) khẳng định: Việc làm này chẳng những không có tác dụng giảm cân mà còn có thể gây nguy hiểm. Theo ông, cách tốt nhất để giảm cân là ăn kiêng và tập thể dục.

Ngay khi vừa nghe nói về phương pháp giảm cân này, BS. Bùi Minh Đức, Khoa Nội tiết, Bệnh viện Bạch Mai lập tức bác bỏ: Đây là một chuyện hết sức buồn cười, không hề có cơ sở khoa học. Nguy cơ đầu tiên của việc tiêm nước tiểu vào người là nhiễm trùng. Bởi nước tiểu rất dễ bị nhiễm khuẩn do dụng cụ, phương pháp lấy hay do để lâu ngoài môi trường. Hơn nữa, trong nước tiểu chỉ có một số hormone nhau thai. Chưa có nghiên cứu nào kiểm nghiệm tác dụng của những hormone này đối với việc giảm cân. Do đó, việc sử dụng phương pháp này là hết sức mạo hiểm.

BS. Bùi Minh Đức cật lực khuyến cáo: “Nhiều người do quá chán nản với thân hình “màu mỡ” của mình nên nhắm mắt làm liều, áp dụng những phương pháp giảm cân lạ đời, thậm chí là kinh dị. Các phương pháp giảm cân chưa được kiểm chứng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe con người”.

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm (Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia) nhấn mạnh: Giảm cân bằng cách kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý và tập luyện thể dục thể thao vẫn là phương pháp tối ưu để mang lại vóc dáng đẹp và sức khỏe ổn định

Phương pháp giảm cân kỳ quặc trên thế giới

Phương pháp giảm cân kỳ quặc trên thế giới

Để giảm không quá kỳ quặc và kỳ lạ với mọi người có nhiều bí quyết giảm cân cực hay các bạn tìm hiểu thêm cách giảm cân siêu tốc này cực kỳ an toàn lại hiệu quả.Mà lành mạnh cho sức khỏe của mình

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ