Giảm béo bằng công nghệ Ultrasonic Liposuction Pro

03:56:31 - 24/04/2013 - admin

Qua thời gian, lượng mỡ tích tụ ngày càng nhiều sẽ gây nên tình trạng dư thừa mỡ, chủ yếu tại một số vùng đặc trưng của cơ thể như  bụng, hông, cằm, và đùi gây nên tình trạng béo phì, phá hỏng vóc dáng cân đối của bạn. Ngoài việc ăn uống vận động […]

Qua thời gian, lượng mỡ tích tụ ngày càng nhiều sẽ gây nên tình trạng dư thừa mỡ, chủ yếu tại một số vùng đặc trưng của cơ thể như  bụng, hông, cằm, và đùi gây nên tình trạng béo phì, phá hỏng vóc dáng cân đối của bạn.

Ngoài việc ăn uống vận động để giảm cân bạn nên kết hợp với việc giảm béo bằng công nghệ Ultrasonic Liposuction Pro

Giảm cân bằng công nghệ Ultrasonic Liposuction Pro

Giảm cân bằng công nghệ Ultrasonic Liposuction Pro

Trước đây lượng mỡ dư thừa thường được lấy ra khỏi cơ thể bằng phương pháp hút mỡ nhưng phương pháp này có nhược điểm là phải phẫu thuật, gây đau và làn da sau khi thực hiện không còn phẳng và săn chắc.Ultrasonic Liposuction pro (Công nghệ sóng siêu âm cộng hưởng) là phương pháp giảm mỡ mới nhất với các ưu điểm: không phẫu thuật, không gây đau, giảm mỡ nhanh, làm căng vùng da tại vị trí giảm mỡ.

- Được chọn làm giảm mập từng vùng như bụng,đùi,nách,tay,lưng,hông…

- Không hút mỡ,không đau,nên không cần chích tê

Được tìm ra bởi các nhà khoa học Israel, phương pháp Ultrasonic Liposuction pro dựa trên tác động của sóng siêu âm ở tần số cực cao đối với các tế bào mỡ sâu bên trong cơ thể. Sóng siêu âm tần số 40,000Hz làm rung mạnh các tế bào mỡ, tạo ra vô số túi chân không bên trong và bên ngoài của tế bào, tác động mạnh đến các tế bào mỡ, làm cho màng mỏng tế bào bên trong bị đứt liên kết. Sau đó năng lượng RF sẽ được sử dụng để tiếp tục đẩy mạnh sự hòa tan mỡ, kích thích sự chuyển hóa trong cơ thể. Các axit béo đã được hòa tan sẽ được đào thải ra ngoài qua sự chuyển hóa trong gan. Tiếp theo năng lượng của sóng RF với tần số 0.5MHZ được dùng để điện nhiệt sâu trong da, cung cấp cho da oxy và dinh dưỡng hữu cơ, làm tăng chức năng của tế bào, tăng lưu thông máu và huyết tương, kích thích trao đổi chất, loại bỏ và làm mềm cellulite (chất độc toxin thường bao quanh tế bào mỡ). Kết quả cuối cùng là thân hình đẹp, thon, da săn chắc sau khi giảm mỡ.

Phương pháp Ultrasonic Liposuction pro đã được ứng dụng trong chế tạo các máy loại bỏ mỡ, sản xuất bởi công ty ABT, Hoa Kỳ. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả trong giảm mỡ bụng, đùi, tay, hông, lưng, nọng cằm, ngoài ra còn có tác dụng làm trẻ hóa da, nâng cơ, xóa nhăn, tạo khuôn mặt thon thả, thu nhỏ lỗ chân lông, mất mạch máu dưới da, trị nám, tàn nhang, mụn trứng cá, mụn ruồi… triệt lông hiệu quả 100%.

Cho bạn vóc dáng mơ ước

Cho bạn vóc dáng mơ ước

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ