Giảm béo bụng bằng cách lắc vòng như thế nào cho hiệu quả?

23:47:19 - 15/04/2014 - admin

Giảm béo không khó, nhưng điều quan trọng bạn phải có quyết tâm. Hãy cùng tìm hiểu cách giảm béo vùng bụng với bài tập lắc vòng để nhanh chóng sở hữu vòng 2 thon gọn và quyến rũ nhé!

Một biện pháp tập luyện rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng mang lại kết quả cao đó là giảm béo bụng với bài tập lắc vòng tại nhà.

Tác dụng của bài tập lắc vòng giảm béo bụng

 Lắc vòng giúp tiêu hao năng lượng, giảm lượng mỡ thừa ở vung bụng, làm cho eo thon, làm săn chắc các cơ vùng bụng và vùng thắt lưng.

Giảm béo bụng bằng cách lắc vòng như thế nào cho hiệu quả?

Ngoài ra nó còn làm cho các khớp ở vùng hông, cột sống hoạt động tốt hạn chế việc thoái hóa các khớp sau này. Việc lắc vòng hay các hoạt động thể thao khác đều rất tốt cho hệ tim mạch. Mặt khác động tác lắc vòng còn làm cho người ta trở nên khéo léo khiến dáng đi được đẹp hơn.

Giảm béo bụng bằng cách lắc vòng như thế nào cho hiệu quả?

Để tăng hiệu quả của bài tập lắc vòng bạn cần lưu ý những mẹo sau:

-Lắc vòng cách bữa ăn khoảng 2 giờ để không bị rối loạn tiêu hóa. Lắc vòng tiêu hao đến 700kcal mỗi giờ nhưng không nên tập liên tục quá 20 phút và không quá 3 lần trong một ngày. Để quá trình tập luyện có kết quả tốt hơn, bạn nên áp dụng chế độ ăn hợp lý, khoa học, chứ không nên tập nhiều, quá sức thì quá trình giảm mỡ bụng cũng không có ý nghĩa gì.

Giảm béo bụng bằng cách lắc vòng như thế nào cho hiệu quả?

-Trước, trong và sau khi lắc vòng nên uống một ly nước không nên uống nhiều quá vì như thế khi lắc vòng sẽ bị xóc bụng và đau hông.

- Chọn trang phục khi lắc vòng cần thoái mãi gọn gang,.. nên chọn những kiểu áo mỏng ôm sát cơ thể.

-Không nên lắc vòng với tốc độ quá nhanh mà nên lắc với vận tốc chậm và đều sẽ cho hiệu quả tốt

-Lắc vòng xong thì nên đi lại nhẹ nhàng và hít thở sâu rồi ngồi giải lao khoảng 5 phút sau khi bắt đầu các công việc.

Chúng tôi mong rằng cách tập thể dục bằng cách giảm làm giảm mỡ bụng sẽ mang lại cho bạn kết quả giảm béo lâu dài và cơ thể săn chắc.

Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian để thực hiện bài tập thể dục giảm mỡ bụng  này hàng ngày thì bạn có thể áp dụng những phương pháp giảm béo nhanh bằng công nghệ cao như Body Laser – Công nghệ giảm mỡ bụng triệt để chỉ sau 1 liều điều trị sẽ loại bỏ toàn bộ lượng mỡ thừa không mong muốn của bạn mà không phải tập luyện hay ăn kiêng vất vả.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ