Giảm béo bụng bằng những bài tập giảm béo

13:29:45 - 19/05/2014 - admin

Bạn muốn có được thân hình tuyệt vời? Hãy thực hiện theo các lời khuyên sau: Với  chế độ tập thể dục Lời khuyên 1 Tập thể dục ít nhất 3 ngày một tuần với các bài tập cường độ sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng cấp tốc Giảm béo bụng bằng những cách nào […]

Bạn muốn có được thân hình tuyệt vời? Hãy thực hiện theo các lời khuyên sau:

Với  chế độ tập thể dục

Lời khuyên 1
Tập thể dục ít nhất 3 ngày một tuần với các bài tập cường độ sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng cấp tốc

Giảm béo bụng bằng những cách nào 1
Giảm béo bụng bằng những cách nào

Lời khuyên 2
Chọn một hoạt động thể chất để đào tạo tim mạch của bạn. Đi xe đạp hoặc tập chèo thuyền là những bài tập tốt nhất. Ngoài ra chạy bộ bằng máy hoặc chạy bên ngoài cũng rất tốt. Chọn một trong những bạn phù hợp nhất với bạn

Lời khuyên 3
Nếu bạn chọn tập thể dục bằng cách chạy bộ. Ban đầu hãy chạy với tốc độ chậm trong 5 phút. Sau đó tăng tốc độ dần dần để cơ thể không bị thay đổi đột ngột cố gắng giữ tốc độ đó trong vòng 30 phút mỗi ngày.

Lời khuyên 4

Bạn nên sử dụng đồng hồ của máy trên màn hình hoặc một đồng hồ bấm giờ nếu bạn đang chạy bộ để biết được tốc độ tâp luyện của bản thân.Khi tập luyện bạn cũng nên hít vào qua mũi và thở thông qua miệng.

Lời khuyên 5

Sau khoảng 10 phút tập luyện bạn nên nghỉ ngơi và tiếp tục hít thở để cung cấp oxy cho cơ thể. Bạn không nên tập luyện quá sức điều đó chẳng những không thể giúp bạn giảm béo bụng mà còn khiến cho cơ thể của bạn bị suy nhược .

Lời khuyên 6

Sau khoảng thời gian tập luyện mệt mỏi bạn nên bổ sung nước cho cơ thể bằng cách uống các loại nước lọc hoặc sinh tố trái cây. Bạn cũng nên lưu ý không uống các loại nước có cồn như soda,  bia, rượu… nó không tốt cho việc giảm béo bụng chút nào.
Chế độ ăn

Lời khuyên 1
Xem thành phần dinh dưỡng để bạn biết những gì bạn đang ăn là điều cần thiết khi muốn giảm béo bụng, theo lời khuyên của Đại học Trung tâm Y tế Maryland: bạn nên đọc thành phần dinh dưỡng để xác định có bao nhiêu calo trong các loại thực phẩm mình ăn.

Lời khuyên 2

Bạn nên ăn ít hơn. Nếu giảm 250 calo/ngày bạn có thể mất ½ kg mỗi tuần. Theo Đại học Maryland tăng gấp đôi số lượng calo lên đến 500 nếu bạn muốn giảm 1kg mỗi tuần.

Giảm béo bụng bằng những cách nào 2
Giảm béo bụng bằng những cách nào

Lời khuyên 3
Bạn nên ăn thường xuyên. Tiến sĩ Pamela Peeke của trường Đại học Maryland cho biết, cơ thể con người cần thức ăn cứ sau 3 giờ. Ăn 4-6 lần một ngày sẽ làm tăng sự trao đổi chất của bạn và giữ cho dạ dày của bạn cảm thấy no, do đó bạn không bị cám dỗ bởi thức ăn nên có thể  giảm béo bụng được.

>> giảm mỡ bụng sau sinh

>> cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

>> làm cách nào để giảm mỡ bụng

>> bài tập giảm mỡ bụng dưới

Đó là những ghi nhớ để duy trì vóc dáng lau dài trong điều kiện cơ thể bạn hoàn toàn bình thường, không có dấu hiệu quả sự thừa mỡ, tích mỡ. Nhưng khi đã bị tích mỡ ở bụng từ trước thì việc áp dụng các lời khuyên sẽ không có nhiều ý nghĩa làm giảm cân. Khi đó, phương pháp giảm mỡ Tri Lipo mới là chìa khóa giảm mỡ tối ưu nhất cho bạn. Phương pháp này đã được một số thẩm mỹ viện uy tín áp dụng mang lại giá trị hữu ích cho người dùng. Bạn có thể xin tư vấn trực tiếp tại các địa chỉ này để biết cụ thể.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ