Giảm béo hiệu quả từ gừng

13:54:42 - 02/07/2014 - admin

Gừng có công dụng giảm cân vô cùng hiệu quả mà không ai có thể chối từ. Trong cuộc sống hằng ngày ,gừng không chỉ để dùng giảm cân mà còn có thể chữa bệnh cảm cúm.Sau đây là một số bí quyết và hạn chế của gừng để giúp giảm cân tốt nhất.

 

Giảm cân với gừng, chúng ta có thể có nhiều cách giảm cân cùng với gừng khác nhau và sau đây là một vài cách áp dụng đơn giản, hiệu quả nhất.

1- Gừng với mật ong

Gừng giảm cân

Chỉ cần thái nhỏ vài lát gừng mỏng và trộn lẫn cùng 2 thìa mật ong, ăn sau khi ăn bữa chính ngày ăn 1 lần như vậy là bạn sẽ đánh tan hết các mô mỡ thừa dưới da nhanh chóng lại duy trì cảm giác no lâu rồi.

2- Gừng với rượu

Chúng ta ngâm khoảng 0,5 kg gừng với 1 lit rượu là có thể có bài thuốc giam beo vô cùng hiệu quả từ dân gian rồi. Chỉ cần xoa hỗn hợp rượu gừng vào bất cứ nơi nào bạn muốn giảm béo trước và cảm nhận nhanh chóng sự đánh tan mỡ của hỗn hợp này.

Rượu gừng được coi là bài thuốc giam beo nhanh vô cùng hiệu quả cho chị em phụ nữ sau khi sinh vì vậy bạn không nên bỏ qua bí quyết này nhé.

3- Trà gừng giảm mỡ

Trà gừng giảm cân

Trà gừng không chỉ giúp giải cảm, tăng huyết áp mà còn giảm mỡ rất tốt. Những tinh chất có trong trà xanh kết hợp với sức nóng tưg gừng sẽ nhanh chóng lan tỏa và đánh tan mỡ hiệu quả.

Lưu ý khi dùng gừng để giảm béo:

  • - Một số người bị huyết áp cao không nên uống trực tiếp gừng vào cơ thể hay ăn quá nhiều gừng mà nếu muốn giảm béo với gừng thì hãy dùng rượu gùng để xoa bóp.
  • - Khi xoa bóp rượu gừng xong thì chúng ta cần phải rửa sạch bằng nước mát vì nếu không sẽ để lại mùi và gây bỏng vùng da nếu chúng ta không may xoa quá nhiều.
  • - nên dùng gừng làm bí quyết giảm béo trong mùa đông vì mùa hè chúng ta thường nóng bức, không nên bị nóng hơn bởi gừng.

Bạn có thế xem thêm tại:

>> Giảm béo hiệu quả

>> Phuong phap giam beo

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ