Giảm béo kiểu Nhật

16:34:21 - 13/05/2014 - admin

Giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật dựa trên nguyên lý tác động tích cực vào vùng cơ xương chậu thông qua các thủ pháp massage, bấm huyệt kết hợp với tinh dầu và máy móc công nghệ cao. Theo các chuyên gia giảm béo, muốn giảm cân nhanh từ 1 đến 3 kg trong […]

Giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật dựa trên nguyên lý tác động tích cực vào vùng cơ xương chậu thông qua các thủ pháp massage, bấm huyệt kết hợp với tinh dầu và máy móc công nghệ cao.

Theo các chuyên gia giảm béo, muốn giảm cân nhanh từ 1 đến 3 kg trong khoảng thời gian ngắn 5 ngày, bạn phải cần lựa chọn phương pháp thật sự an toàn.

giam-beo-nhanh-trong-5-ngay
Giảm béo nhanh trong 5 ngày

Giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật dựa trên nguyên lý tác động tích cực vào vùng cơ xương chậu thông qua các thủ pháp massage, bấm huyệt kết hợp với tinh dầu và máy móc công nghệ cao. Ngoài tinh dầu giảm béo được chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm, bạn sẽ được dùng kem giảm béo Direia công nghệ nano (của Nhật). Quy trình này sử dụng máy xung điện quang được tích hợp 4 công nghệ hiện đại: đốt tan mỡ bằng tia hồng ngoại, tiêu mỡ bằng sóng siêu âm cộng hưởng từ, điều chỉnh cân đối cơ thể bằng lực hút chân không, làm săn chắc bằng ánh sáng Bio. Chúng có tác dụng làm phân hóa, hòa tan và đốt cháy tế bào mỡ ở tầng sâu, giảm mỡ bụng hiệu quả, ngăn chặn sự tái tạo mỡ.

Mỡ thừa được nhanh chóng chuyển hóa thành dạng lỏng và bài tiết qua nước tiểu, mồ hôi và tuyến nuớc bọt, hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh chóng, tự nhiên và nhìn thấy được sau từng buổi trị liệu. Độ an toàn của phương pháp này thể hiện ở chỗ không phải ăn kiêng, uống thuốc hỗ trợ giảm cân, không phẫu thuật, không chảy máu…

Giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật còn được gọi là “giảm béo đa tác dụng” vì cùng một liệu trình giảm béo, bạn vừa được giảm cân cấp tốc để lấy lại vóc dáng thon gọn, vừa được trẻ hóa làn da vùng trị liệu, điều trị chứng đau lưng, đau xương, đau khớp bằng vật lý trị liệu.

Một liệu trình giảm cân nhanh chỉ gồm 5 buổi liên tiếp, mỗi buổi kéo dài trong 90 phút. Chỉ sau buổi trị liệu đầu tiên giảm bạn đã có thể giảm được từ 3 đến 6 cm vùng giảm béo. Sau một liệu trình 5 buổi số cân nặng mà bạn giảm được là từ 1 đến 3 kg và giảm 9-15 cm vùng giảm béo.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ