Giảm béo mặt bằng cần tây giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn

08:54:32 - 05/12/2014 - admin

Thừa cân béo phì khiến cho khuôn mặt các chị em mất đi sự xinh xắn đáng yêu, điều này không chỉ ảnh hưởng tới việc giao tiếp mà nó còn tác động rất nhiều đến sức khỏe. Vậy làm thế nào để giảm béo mặt hiệu quả.

Cách giảm béo mặt bằng cần tây có thể giúp bạn sở hữu được khuôn mặt thon gọn hơn, giúp giảm béo mặt hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bạn phải thật kiên nhẫn thì mới thấy được hiệu quả.

 

Giảm béo mặt bằng cần tây giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn1

Sinh tố cần tây

Cần tây giàu chất xơ không chỉ có tác dụng lợi tiểu và hạ huyết áp mà còn giúp bạn nhanh có cảm giác no và no lâu, từ đó giúp bạn chế lượng thức ăn nạp vào cơ thể rất hiệu quả. Cà rốt giàu vitamin vừa có tác dụng chống oxy hóa vừa giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa trong cơ thể. Vì vậy, sinh tố cần tây và cà rốt có tác dụng giảm béo mặt khá hữu hiệu.

Cách làm giảm béo mặt với sinh tố cần tây

Để giảm béo mặt bằng cần tây, bạn có thể chuẩn bị các nguyên liệu như sau:

- 1 mớ cần tây

- 1 củ cà rốt

- 100g cải xoong.

Cách thực hiện: Rửa sạch cần tây rồi đem cắt khúc, cải xoong cũng làm tương tự. Cà rốt gọt vỏ thái mỏng. Đổ tất cả vào máy xay sinh tố bạn sẽ có một hỗn hợp sinh tố cần tây rất ngon miệng. Để giảm béo mặt bằng cần tây hiệu quả, bạn có thể uống sinh tố cần tây trước bữa ăn khoảng 15-30 phút là tốt nhất.

Sắc nước uống cần tây

Giảm béo mặt bằng cần tây giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn2

Một trong những cách giảm béo mặt bằng cần tây hiệu quả vẫn được nhiều chị em rỉ tai nhau đó là lấy cần tây và táo đen đem sắc nước uống hàng ngày thay nước chè. Sau khoảng 2 tháng, bạn sẽ thấy khuôn mặt thon gọn hơn trước khá nhiều.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ