Giảm béo mặt nhanh nhất

02:23:50 - 27/04/2013 - admin

Một gương mặt nhọn gọn là mơ ứoc của nhiều chị em. Gương mặt thanh ngọn giúp bạn tự tin hơn khi đối diện người nói chuyện. Sau đây là những bài tập cho gương mặt thon gọn mà không cần trải qua những ca phẫu thuật thẩm mỹ, gây đau đớn. Bài tập 1:  […]

Một gương mặt nhọn gọn là mơ ứoc của nhiều chị em. Gương mặt thanh ngọn giúp bạn tự tin hơn khi đối diện người nói chuyện. Sau đây là những bài tập cho gương mặt thon gọn mà không cần trải qua những ca phẫu thuật thẩm mỹ, gây đau đớn.

Bài tập giúp giảm béo mặt nhanh nhất

Bài tập giúp giảm béo mặt nhanh nhất

Bài tập 1

- Bắt đầu bài tập đơn giản như sau: Mở mắt, nhìn quanh, nhìn xuống khi đầu vẫn giữ thẳng. Lặp lại 10 lần. Thay đổi với đôi mắt nhìn trái, phải. Lặp lại 10 lần. Nhướn lông mày lên, dướn mắt càng to càng tốt, lặp lại 5 lần. Đây là bài tập giảm mỡ bọng mắt trên và bọng mắt dưới rất hiệu quả. Bạn nên thực hiện đều đặn động tác này mỗi sáng.


Bài tập 2: 

– Một cách khác là bài tập khi bạn nằm trên giường thẳng, gác đầu lên thành giường. Nâng lông mày lên càng cao càng tốt, mở to mắt. Thư giãn và lặp lại 10 lần. Tiếp đó ngồi thẳng lưng, không cười, nhăn mũi càng xa càng tốt, trùng lông mày xuống gần mắt. Giữ tư thế này trong 10 giây. Thư giãn và lặp lại 10 lần.
Bài tập 3: 

– Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm tới khẩu phần ăn của bạn. Ăn thực phẩm nhiều nước, trái cây và rau củ để cung cấp chất xơ cho cơ thể. Cà rốt luôn tốt cho cơ thể và ngăn ngừa lão hóa da.

Giảm béo cho mặt nhanh nhất

Giảm béo cho mặt nhanh nhất

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ