Giảm béo nhanh với phương pháp giúp chăm tập luyện

16:35:12 - 17/05/2014 - admin

Tập luyện là phương pháp giảm béo nhanh và hiệu quả nhất. Đặc biệt giảm cân bằng thể dục không những giúp bạn giảm cân lâu dài mà còn có lợi cho sức khỏe. Nhưng rất nhiều người lại chẳng có hứng thú gì với việc luyện tập. Vậy khi đó bạn phải làm sao? […]

Tập luyện là phương pháp giảm béo nhanh và hiệu quả nhất. Đặc biệt giảm cân bằng thể dục không những giúp bạn giảm cân lâu dài mà còn có lợi cho sức khỏe.

Nhưng rất nhiều người lại chẳng có hứng thú gì với việc luyện tập. Vậy khi đó bạn phải làm sao?

Tăng chi phí tập luyện

Hãy trả tiền cho 1 huấn luyện viên. Khi bạn mất tiền luyện tập bạn sẽ cảm thấy tiếc khi bỏ nó. Nếu bạn chỉ tập luyện với máy, rất có thể trước lúc bước vào tạp bạn sẽ quyết định nghỉ ngơi thay vì tập luyện. Chắc chắn điều đó sẽ làm tốn thêm 1 khoản của chúng ta. Nhưng bạn nên nhớ rằng chi phí ấy để thay cho tiền thuốc và các chi phí cho các hóa đơn điều trị các vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt với những người muốn giảm mỡ bụng nhanh thì chi phí đó còn thay cho đống thuốc giảm cân hay chi phí tới điều trị ở thẩm mỹ viện.

tap-luyen -giam-beo
Tập luyện giúp giảm béo nhanh

Hãy nghỉ ngơi nhiều hơn

Nó hoàn toàn là nghĩa đen. Nếu bạn đã quá mệt với công việc thì bạn sẽ chẳng còn muốn tập luyện gì. Ít nhất hãy đi ngủ sớm 3 ngày 1 tuần để dạy sớm tập thể dục. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy tập thể dục thật đơn giản.

Đầu tư cho phòng tập tại nhà

Bạn có thể tạp những môn thể thao có thể luyện tập tại nhà như yoga. Khi ấy đừng tiếc tiền mua 1 chiếc thảm tập. Hay bạn có thể mua các máy chạy bộ, máy thể dục về nhà. Bằng cách ấy bạn không mất nhiều thời gian đến phòng tập nữa và có thể tận dụng thời gian rảnh để tập bất cứ lúc nào.

Ghi nhật ký tập luyện

Hãy dành riêng 1 quyển lịch chỉ để theo dõi việc tập luyện của bạn. Ngày nào bạn không tập hãy đánh dấu X thật lớn. Những dấu X liên tiếp nhau có thể nhắc nhở bạn về tình hình tập luyện của mình.

Hối lộ chính mình

Để tập luyện dễ dàng hơn bạn có thể thưởng cho mình điều gì đó sau khi tập như: sửa móng, chiếc váy mời… hoặc có 1 kế hoạch gì đó thật vui vẻ sau đó. Như vậy phòng tập thể dục sẽ luôn là nơi mà bạn muốn đến, như vậy giảm cân hiệu quả hơn rất nhiều.

Thời trang thể dục

Bạn thích diện những bộ cánh mới, nó làm cho bạn cảm thấy hưng phấn, thích thú và hứng khởi hơn? Vậy còn chờ gì nữa mà thỉnh thoảng bạn không thay mới bộ đồ thể dục của mình?Thấy hình ảnh của bạn trong những bộ đồ thể thao bó sát gợi cảm ngày 1 đẹp lên , bạn sẽ có nhiều động lực hơn cho việc tập luyện giảm béo.

Tập thể dục với một ai đó

Có thể bạn chưa nghe thấy điều này trước đây nhưng sự thực thì khi tập thể dục với người thân hoặc 1 người bạn thì sẽ hiệu quả hơn. Bạn có thể nhờ họ theo dõi và nhắc nhở việc tập luyện cho bạn. Nếu bạn bỏ tập hãy nhờ họ phạt bạn. Như vậy chắc chắn bạn sẽ chăm chỉ tập luyện hơn.

nghe-nhac-giup-yeu-tap-luyen
Nghe nhạc giúp bạn yêu thích tập luyện

Nghe nhạc khi tập

Không có gì tệ hơn là trải qua một tập thể dục kéo dài trong im lặng. Như vậy mới buồn tẻ và mệt mỏi làm sao. Vì vậy, hãy tạo 1 file những bản nhạc bạn yêu thích và nghe mỗi khi tập luyện. Nó sẽ giúp bạn hăng hái hơn, thậm chí tập được nhiều hơn để giảm cân nhanh chóng hơn.

Tập nhiều môn thể thao khác nhau

Việc lặp đi lặp lại 1 động tác thể dục mỗi ngày có vẻ thật nhàn chán. Vậy tại sao bạn không thử những môn thể thao mới hơn cho mỗi ngày. Nếu hôm nay bạn tập yoga, ngày mai bạn có thể đi bộ, ngày kia nhảy dây… Như vậy bạn sẽ hứng khởi hơn với việc tập luyện. Tập thể dục sẽ như khám phá những điều mới và bạn còn cảm thấy chán nản hay có gì đó ép buộc.

Với những bí quyết trên đây tuvangiambeo.net hi vọng các bạn sẽ yêu thích hơn việc tập luyện và giảm béo nhanh thành công.

>> Giảm mỡ bụng cho nữ

>> Cách giảm mỡ bụng cho nam

>> Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nam

>> Cách giảm mỡ bụng sau sinh

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ