Giảm cân an toàn, hiệu quả nhanh chóng

10:29:01 - 26/05/2013 - admin

 Giảm cân an toàn, hiệu quả nhanh chóng-Khi muốn giảm cân nhanh, điều đầu tiên mà rất nhiều phụ nữ áp dụng là lập tức giảm hoặc cắt ngay khẩu phần ăn và lên danh sách những thức ăn “nguy hiểm”. Làm như thế không mang lại lợi ích mà còn khiến bộ máy tiêu […]

 Giảm cân an toàn, hiệu quả nhanh chóng-Khi muốn giảm cân nhanh, điều đầu tiên mà rất nhiều phụ nữ áp dụng là lập tức giảm hoặc cắt ngay khẩu phần ăn và lên danh sách những thức ăn “nguy hiểm”.

Làm như thế không mang lại lợi ích mà còn khiến bộ máy tiêu hóa của cơ thể bị chậm lại và bạn có cảm giác thèm ăn liên tục. Hậu quả là cơ thể mệt mỏi, rã rời cho đến khi bạn không chịu nổi để rồi… sẽ càng ăn nhiều hơn. Tiếp đó, bạn còn mang cảm giác tội lỗi vì mình đã không quyết tâm, rồi bạn… quay lại với vòng xoay ban đầu, phuongphapgiamcan.org xin chia sẻ bí quyết giảm cân an toàn , hiệu quả nhanh chóng.

Giảm cân an toàn, hiệu quả nhanh chóng

Giảm cân an toàn, hiệu quả nhanh chóng

Chất lượng và số lượng thức ăn phản ánh sự hoạt động cũng như phát triển của cơ thể. Không chế độ vận động nào có thể bù đắp cho một chế độ ăn không khoa học.

Sau đây là những điều bạn cần lưu ý để giảm cân an toàn mà hiệu quả:

1. Tinh thần lạc quan phấn chấn cũng là điều cần thiết: Mỗi khi ăn uống hay vận động khoa học, bạn nên tự tin rằng mình đang khỏe và đẹp hơn. Càng giữ tinh thần phấn chấn bạn càng dễ thành công. Không nên ép buộc cơ thể thay đổi quá đột ngột hay tự ti về bản thân. Nên đặt ra nhiều mục tiêu nhỏ và giải thưởng nhỏ nếu bạn hoàn thành mục tiêu, điều này giúp con đường giảm cân nhanh chóng và vui tươi hơn.’

 

2. Không cắt giảm khẩu phần ăn một cách thái quá: Calories là năng lượng cho cơ thể hoạt động hiệu quả. Bạn chỉ nên giảm lượng calories “rỗng”, nghĩa là những calories từ thức ăn không có hoặc quá ít dinh dưỡng. Những thức ăn chứa nhiều bột đường, chất ngọt cô đặc, hoặc thức ăn nhiều dầu chỉ cung cấp calories chứ không cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, đây là loại calories bạn cần giảm thiểu.

3. “Mỗi ngày một ít” là tiêu chí bạn cần hướng đến: Không nhất thiết phải nhịn ăn hẳn để giảm cân, hãy bớt khẩu phần ăn một cách khoa học và tập cho cơ thể dần quen với việc nạp ít calories. Không cần phải vận động cật lực 2 tiếng mỗi ngày, bạn chỉ cần dành ra mỗi sáng sớm chừng 30 – 45 phút kết hợp với việc vận động thường xuyên trong ngày như đi bộ, leo cầu thang cũng giúp cơ thể thoải mái, năng động.

4. Hãy tránh xa thức ăn vặt: Nếu bạn có kem trong tủ lạnh và khoai tây chiên “mời gọi” từ bếp, thật khó có thể kiềm chế. Nếu cần thiết phải ăn dặm thêm, hãy thay thế bằng những thức ăn tốt như dâu với những bạn thích ngọt và cà rốt hay các loại hạt cho những bạn thích sự giòn giòn.

 Tác dụng giảm cân an toàn, hiệu quả nhanh chóng

Tác dụng giảm cân an toàn, hiệu quả nhanh chóng

 

5. Hãy chăm vận động: Nếu bạn nghĩ chỉ tập thể dục thể thao khi có thời gian, thì kết quả là bạn hiếm khi thực hiện. Hãy đánh dấu các buổi tập với tầm quan trọng ngang với những cuộc hẹn khác. Thời điểm tốt nhất là sáng sớm hoặc trưa chiều. Hãy thay đổi bài tập và các hình thức thể thao để tránh nhàm chán. Hãy biến vận động trở thành một thói quen.

6. Hạn chế nước ngọt, nước ép trái cây, cà phê nhiều kem và bia rượu: Chỉ uống nước trắng và trà sẽ giúp bạn cắt giảm hàng trăm calories mỗi ngày. Thay vì dùng nước ép, hãy dùng trái cây tươi để tận dụng chất xơ và tăng sự ngon miệng.

7. Sử dụng thực phẩm chức năng, bạn nên chọn loại thuốc giảm cân an toàn, uy tín và có chất lượng,là cách lựa chọn hữu hiệu nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ